• Mới cập nhật:

Xã hội

Bức ảnh gây xúc động mạnh trong trận đấu giữa Nam Định gặp Hoàng Anh Gia Lai

04/08/2019 - 21:11 (GMT+7)
Đó là bức ảnh về một sự cố bên lề trận đấu do phóng viên của Sport5 ghi lại trên sân vận động Thiên Trường (Nam Định) trong trận đấu giữa chủ nhà Nam Định gặp Hoàng Anh Gia Lai vào chiều tối nay, 4/8. Ngay sau đó, bức ảnh này đã lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Chiều tối 4/8, trận cầu đinh ở vòng 19 giải vô địch quốc gia V.League 2019 giữa đội chủ nhà Dược Nam Hà Nam Định với đội Hoàng Anh Gia Lai thu hút sự chú ý của khán giả. Trận cầu rất hấp dẫn và kết thúc với tỉ số hòa 2 - 2. Trên sân bóng, các cầu thủ 2 đội đã có một trận đấu cống hiến, mãn nhãn đối với người hâm mộ.

 

cs-copy.jpg
Chiến sĩ Trần Đức Giảng (trái) nghiến răng chịu đau để cháu bé cắn vào tay - Ảnh: Sport5

  

Thế nhưng, có một hình ảnh đẹp khác cũng khiến hàng triệu con tim cảm động. Khi trận đấu giữa 2 đội đang ở giai đoạn kịch tính nhất thì một cổ động viên nhí trên sân có biểu hiện động kinh, co giật.

Lách qua hàng ngàn người, chiến sĩ CSCĐ Trần Đức Giảng cùng với đồng đội đã lách qua hàng ngàn người để tiếp cận cháu bé, đưa cháu bé xuống xe cứu thương đang làm nhiệm vụ ở sân vận động.

Trên đường đưa cháu bé xuống sân, cháu có biểu hiện co giật, cắn lưỡi. Lo sợ cháu bé sẽ tự cắn vào lưỡi mình, không kịp suy nghĩ chiến sĩ Trần Đức Giảng đã chịu đau, cho tay mình vào miệng cháu bé để cho cháu cắn vào tay mình.

 

anh-2.jpg
Hành động dũng cảm của chiến sĩ Trần Đức Giảng và đồng đội đã nhận được sự tán thưởng từ hàng ngàn cổ động viên và gây xúc động mạnh trên mạng xã hội. Ảnh: Sport5.

 

Sau đó, cháu bé đã được đưa đến cho lực lượng y tế có mặt trên sân Thiên Trường.

Hành động dũng cảm của chiến sĩ Trần Đức Giảng đã được phóng viên của tờ Sport5 có mặt trên sân ghi lại. Các cổ động viên trên sân Thiên Trường đã dành những tiếng vỗ tay vang dội để cảm ơn hành động dũng cảm của chiến sĩ CSCĐ. Bức ảnh sau đó đã được lan tỏa rộng rãi trên mạng xã hội.

Nhiều người bày tỏ sự xúc động mạnh với hình ảnh trên của chiến sĩ Trần Đức Giảng và đồng đội.

“Hành động của các anh thật đẹp. Hãy lan tỏa những hành động đẹp đó”, tài khoản Facebook Nguyễn Hồng Liên bình luận.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm