Nguyên liệu:
200gr cá ba sa phi lê
200gr thịt ba chỉ
10 cây măng tây
1 trái cà chua
1 củ hành tây
1 gói mỳ Ý
Bơ, heavy cream, sữa tươi
½ trái bơ
Rau bina, húng quế khô
Gia vị
Cách làm:
Măng tây trần nước sôi cho vừa chín tới, cà chua, hành tây thái hạt lựu, rau bi na rửa sạch. |
Trải phi lê cá ba sa ra thớt, rắc ít tiêu, muối. Để lên trên 2 cây măng, miếng hành tây và cuộn lại. |
Bọc thêm 1 lớp thịt ba chỉ bên ngoài, quấn giấy bạc và cho vào lò nướng.
|
Cho cà chua, hành tây vào chảo đảo sơ |
Khuấy đều hỗn hợp bơ, sữa tươi và haevy cream, sau đó cho vào chảo đảo đều, thêm rau bi na và húng quế khô |
Nước sốt dùng chan vào mỳ, cắt miếng vuông ½ trái bơ ăn kèm với mỳ. |