Cá ba sa măng tây sốt kem béo ngậy

14/05/2017 - 14:00
Món ăn với nguyên liệu chính là cá basa rất tốt cho tim mạch và đặc biệt là trí não của trẻ em.

Nguyên liệu:

200gr cá ba sa phi lê

200gr thịt ba chỉ

10 cây măng tây

1 trái cà chua

1 củ hành tây

1 gói mỳ Ý

Bơ, heavy cream, sữa tươi

½ trái bơ

Rau bina, húng quế khô

Gia vị

Cách làm:

 Măng tây trần nước sôi cho vừa chín tới, cà chua, hành tây thái hạt lựu, rau bi na rửa sạch.
Trải phi lê cá ba sa ra thớt, rắc ít tiêu, muối. Để lên trên 2 cây măng, miếng hành tây và cuộn lại. 
 Bọc thêm 1 lớp thịt ba chỉ bên ngoài, quấn giấy bạc và cho vào lò nướng.
Cho mỳ ý vào trụng chín, dùng kèm với cá, thịt. 
Cho cà chua, hành tây vào chảo đảo sơ 
 Khuấy đều hỗn hợp bơ, sữa tươi và haevy cream, sau đó cho vào chảo đảo đều, thêm rau bi na và húng quế khô
 Nước sốt dùng chan vào mỳ, cắt miếng vuông ½ trái bơ ăn kèm với mỳ.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm