Nguyên liệu:
- Thịt xông khói vài lát
- Cá hồi 200g
- Hành boaro (hay còn gọi là tỏi Tây)
- Bắp Mỹ
- Nấm kim châm
- Bơ
- Chanh dây
- Dưa leo
- Gia vị.
Cách làm:
Cá hồi, thịt xông khói rửa sạch để ráo. |
Nấm kim châm và boaro luộc chín. |
Thịt xông khói thái miếng nhỏ xào với bơ vàng rồi bỏ ít đường cho kẹo lại. |
Nấu nước chanh dây với bơ, đường làm sốt bắp. |
Cá hồi cắt miếng nhỏ ướp tiêu, muối và chiên vàng với bơ. Bào mỏng dưa leo rồi cuốn các nguyên liệu vào. |
Khi ăn chan thêm nước sốt bắp. |