• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Ca sĩ, diễn viên Hyomin sang Việt Nam làm giám khảo chương trình truyền hình thực tế

Bảo Minh 20/02/2020 - 07:13 PM
Thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc T-ara cùng nhiều ngôi sao xứ sở Kim chi sẽ đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” trong chương trình truyền hình thực tế về làm đẹp “Tôi là ai?”.

Tôi là ai? (Who am I?) là chương trình thực tế có thời lượng 30 phút về nghệ thuật làm đẹp dành cho phụ nữ trên sóng truyền hình. Chương trình được tổ chức với hình thức một cuộc thi, nhằm tìm ra những người xuất sắc về lĩnh vực trang điểm, thời trang, chăm sóc sắc đẹp.

Cuộc thi gồm 3 vòng: Tuyển chọn, cạnh tranh và chung kết. Các thí sinh phải thể hiện tài năng trong lĩnh vực mình lựa chọn thông qua hình thức thi online và thực hành trực tiếp. Người thắng cuộc sẽ nhận được giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng, đồng thời có cơ hội tham dự các chương trình làm đẹp, thời trang ở thị trường châu Á.

Ngôi sao Hàn Quốc Hyomin sẽ làm giám khảo chương trình Tôi là ai?

Ngôi sao Hàn Quốc Hyomin sẽ làm giám khảo chương trình "Tôi là ai?"

Ban giám khảo của chương trình là những nghệ sĩ, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực giải trí của Việt Nam và Hàn Quốc, trong đó có ca sĩ Yook Sungjae, chuyên gia trang điểm Kim Hyejung... Đặc biệt, ngôi sao Hyomin của nhóm nhạc T-ara cũng có đảm nhận vị trí ngồi "ghế nóng" của chương trình.

Hyomin tên thật là Park Sunyoung, sinh năm 1989, là thành viên nổi tiếng nhất của nhóm nhạc T-ara. Không chỉ thành công với vai trò ca sĩ, cô còn là một diễn viên, nhạc sĩ, người mẫu, nhà thiết kế thời trang. Trước khi làm giám khảo chương trình Tôi là ai?, cô từng kết hợp với một ca sĩ – rapper người Việt là JustaTee trong ca khúc Cabinet.

Ê kíp sản xuất chương trình Tôi là ai? trong buổi ra mắt chương trình tại Việt Nam

Ê kíp sản xuất chương trình "Tôi là ai?" trong buổi ra mắt chương trình tại Việt Nam

Chương trình Tôi là ai? là sự kết hợp giữa Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội cùng đối tác Hàn Quốc Dabin Media. 24 số đầu tiên của chương trình dự kiến được phát sóng từ tháng 5/2020 vào 10h20 thứ bảy hằng tuần trên kênh H1 và phát lại vào 17h10 chủ nhật hằng tuần trên kênh H2. Chương trình cũng đồng thời được phát sóng trên các phương tiện truyền thông online như Fanpage, YouTube…

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm