Ca sĩ Hồng Mơ: "Khi còn trẻ, mình yêu cuồng nhiệt và hay chấp nhặt"

Nguyễn Hương
28/06/2023 - 10:03
Ca sĩ Hồng Mơ: "Khi còn trẻ, mình yêu cuồng nhiệt và hay chấp nhặt"
"Để có được gia đình hạnh phúc như hiện tại, tôi đã trải qua khá nhiều thăng trầm và thất bại trong tình yêu nên phải thầm cảm ơn khoảng thời gian ấy", ca sĩ Hồng Mơ nói.

Trong chương trình "Tỏa sáng sao đôi" phát trên sóng THVL1 (đài Vĩnh Long), ca sĩ Hồng Mơ đã có những chia sẻ về khó khăn cũng như sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cô và bạn diễn Triệu Long khi đến với cuộc thi. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng trải lòng về cuộc sống riêng của mình. 

Hồng Mơ cho biết, khó khăn lớn nhất của cô khi tham gia cuộc thi này chính là đang làm "mẹ bỉm sửa". Nữ ca sĩ nói: "Không chỉ tôi mà Triệu Long cũng vướng con nhỏ, ngặt nỗi hai đứa trẻ lại có hai múi giờ trái ngược nhau. Con của Long thì khuya mới đi ngủ, còn con tôi lại ngủ khá sớm nên thành ra lúc người này rảnh thì người kia lại bận dẫn đến việc sắp xếp thời gian để tập bài vở cũng khá hạn hẹp".

Ngoài ra, Hồng Mơ cũng tiết lộ, cả hai còn gặp trở ngại khi ngòai đời là bạn bè thân thiết nên khi lên sân khấu, phải diễn cảnh tình tứ thì… không được trơn tru, mượt mà như những cặp đôi khác.

Ca sĩ Hồng Mơ: "Khi còn trẻ, mình yêu cuồng nhiệt và hay chấp nhặt" - Ảnh 1.

Ca sĩ Hồng Mơ và Triệu Long (ảnh do chương trình cung cấp)

Hồng Mơ bày tỏ: "Lên sân khấu để hòa nhập với nhân vật buộc phải có tình cảm thật thì mới thể hiện sinh động được. Trước giờ bạn bè cứ "ông ông bà bà" đùa giỡn quen rồi mà giờ bảo cả hai quay sang diễn yêu đương nghiêm túc thì rất khó.

Chưa kể cả hai đều đã có gia đình nên nếu diễn tình cảm sâu quá sẽ gặp phải nhiều tình huống không hay cho cả hai. Chúng tôi đã phải làm công tác tư tưởng và cùng nhau cố gắng để có thể trình diễn có tình cảm nhất ở mỗi ca khúc. Ban đầu hơi sượng nhưng dần dần cả hai đã hòa nhập được".

Tâm sự về cuộc sống cá nhân, Hồng Mơ thổ lộ: "Để có được gia đình hạnh phúc như hiện tại, tôi đã trải qua khá nhiều thăng trầm và thất bại trong tình yêu nên phải thầm cảm ơn khoảng thời gian ấy đã cho mình kinh nghiệm và bài học để có thể có được cuộc sống dung hòa, êm dịu như bây giờ.

Khi còn trẻ, mình yêu cuồng nhiệt và hay chấp nhặt nhưng hiện tại mình yêu với sự độ lượng và bao dung. Việc kết hôn muộn mang đến sự trưởng thành, chín chắn và lòng thấu hiểu về giá trị sống cũng như cách trân quý hơn hạnh phúc".

Bật mí về bí quyết gìn giữ hạnh phúc hôn nhân, Hồng Mơ cho biết những khi gặp mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng thì cả hai thường ngồi lại và nói rõ quan điểm của mình.

"Không cấm đoán thể hiện quan điểm, cần phải nói rõ ra hết để sau đó hai vợ chồng tìm được điểm chung. Khi có được điểm chung rồi, hai vợ chồng tiến đến sự nhất quán quan điểm để giải quyết vấn đề một cách gọn nhẹ.

Nếu như không tìm thấy điểm chung thì bắt buộc một trong hai phải có người nhường. Phải thương thì mới nhường và tôi nghĩ cả tôi và ông xã đều rất thương nhau.

Đôi lúc biết rõ đối phương sai nhưng vì tình thương nên nhường nhịn và sau sự nhường nhịn đó tình cảm cả hai lại nâng lên một bậc. Bản thân mình sẽ cảm nhận được tình thương ấy và đáp trả lại bằng tình thương và hành động", Hồng Mơ chia sẻ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm