• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Ca sĩ Khánh Linh: "Chim họa mi" tự do trong cánh rừng của tình yêu, hạnh phúc

Minh Anh - Ảnh: NVCC 25/09/2020 - 08:00 (GMT+7)
Album “Khánh Linh’s Journey” là cuộc hành trình đi tìm chiều sâu tâm hồn trong những cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, tự do của ca sĩ Khánh Linh.

MV "Bay trên những ngọn đồi" của Khánh Linh

Ngày 25/9/2020, ca sĩ Khánh Linh chính thức giới thiệu dự án âm nhạc Khánh Linh's Journey. Đây là album đánh dấu sự hợp tác của giọng ca "họa mi" với nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, gồm 8 ca khúc, kể về cuộc hành trình đi tìm chiều sâu tâm hồn trong những cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, tự do. Ở đó, không có phố thị ồn ào với ánh đèn rực rỡ, những tòa nhà cao chọc trời hay âm thanh náo loạn, xô bồ.

Tiết lộ về dự án của mình, ca sĩ Khánh Linh cho biết, cuộc hành trình âm nhạc này bắt nguồn từ chính cuộc sống cá nhân của cô cũng như phong cách sống của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh và nhân sinh quan của bản thân hiện tại. Về phía Võ Thiện Thanh, anh cho rằng con người chỉ thật sự đạt đến sự tự do khi hòa mình với thiên nhiên, chỉ thật sự hạnh phúc khi sống như thiên nhiên và chúng ta chỉ thật sự biết thế nào là tình yêu khi về với thiên nhiên.

“Họa mi” Khánh Linh tìm về thiên nhiên bằng âm nhạc - Ảnh 2.

Khánh Linh giản dị, tự nhiên trong MV "Bay trên những ngọn đồi"

Mở màn cho lần ra mắt giới thiệu dự án đặc biệt này, Khánh Linh trình làng 2 ca khúc đầu tiên mang tên Bay trên những ngọn đồiBăng qua cánh đồng. Trong đó, ca khúc Bay trên những ngọn đồi được thực hiện MV. Ở MV này, khán giả được gặp một Khánh Linh tự tại khi đắm mình trong tiếng chim kêu, gió thổi, nước mặt hồ lay động. "Họa mi" của gần 20 năm trước, trải qua nhiều biến thiên dường như đã thực sự bình yên, tìm thấy điều quý giá trong đời.

Hình ảnh của Khánh Linh xuất hiện trong MV chân thật, không tô vẽ nhưng lại cho người nghe và người xem cảm giác rất tường minh về sự tự do. Nếu 20 năm trước, Khánh Linh được mệnh danh là "diva thế hệ mới" bước ra từ cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn khi cất tiếng hát trong veo như họa mi, thì Khánh Linh của hiện tại mới thực sự là chim họa mi tự do trong cánh rừng của tình yêu, hạnh phúc. 


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm