• Mới cập nhật:

Yêu

Ca sĩ Lệ Quyên xác nhận ly hôn chồng đại gia sau 10 năm chung sống

Bảo Minh - Ảnh: T.L 30/10/2020 - 19:08 (GMT+7)
Chiều nay, 30/10/2020, ca sĩ Lệ Quyên chính thức xác nhận mình và ông xã Đức Huy đã “đường ai nấy đi” sau gần 10 năm chung sống. Nữ ca sĩ còn đăng trên trang cá nhân hình ảnh tờ Quyết định ly hôn của TAND quận 2, TP.HCM.

Thời gian gần đây, chuyện ca sĩ Lệ Quyên và doanh nhân Lê Đức Huy thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Quen nhau từ năm 2008, về chung một nhà đầu năm 2011, cuộc hôn nhân của cặp trai tài – gái sắc từng rất được ngưỡng mộ. Nếu Lệ Quyên là nữ ca sĩ sở hữu nhan sắc giọng hát ăn khách hàng đầu thị trường ca nhạc thì Đức Huy được biết đến là một doanh nhân giàu có, giỏi giang, được giới nghệ sĩ kính nể.

Thuở còn mặn nồng, Lệ Quyên từng dành cho chồng những lời biết ơn: "Vì tôi, anh ấy chấp nhận lùi một bước, trở thành người đàn ông sau lưng tôi, giúp tôi quản lý "sô chậu", hợp đồng, chăm sóc và quan tâm tôi những điều nhỏ nhặt nhất".

Cặp đôi Lệ Quyên - Đức Huy thuở còn mặn nồng

Cặp đôi Lệ Quyên - Đức Huy thuở còn mặn nồng

Đến chiều nay, ngày 30/10/2020, ca sĩ Lệ Quyên chính thức xác nhận cô đã ly hôn. Cô chia sẻ: "Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ,chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng. Vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn".

Ca sĩ Lệ Quyên xác nhận ly hôn chồng đại gia sau 10 năm chung sống - Ảnh 2.

Quyết định ly hôn được ca sĩ Lệ Quyên đăng tải trên trang cá nhân

Ngoài việc khẳng định tình trạng hôn nhân hiện tại, Lệ Quyên cũng cho hay là cô chỉ đề cập một lần duy nhất về vấn đề này. "Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này" - cô bày tỏ.

Ca sĩ Lệ Quyên sinh năm 1981 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cô vào TP.HCM lập nghiệp từ năm 2009 và nhanh chóng trở thành giọng ca hàng đầu trong dòng nhạc xưa.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm