• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh chính thức công khai bố của con gái

Minh Anh - Ảnh: Thanh Lê 11/09/2020 - 15:22 (GMT+7)
Không chỉ là lời nhắn nhủ của Nguyễn Ngọc Anh tới 2 cô con gái của mình, MV “Như mẹ vẫn ru” còn là đánh dấu việc nữ ca sĩ chính thức công khai bố của bé MiA.

Nhân dịp mừng thôi nôi con gái MiA (tên thật là Minh Anh), ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh chính thức phát hành MV Như mẹ vẫn ru, một sáng tác của nhạc sĩ Sơn Thạch, lời Hà Quang Minh. Ca khúc được viết cho riêng cô, với những cảm xúc ngập tràn của tình mẫu tử thiêng liêng, ngọt ngào.

Sau 12 năm mới sinh con thứ 2, với Nguyễn Ngọc Anh, đó là một hành trình quá nhiều cảm xúc: Cảm xúc của người phụ nữ một lần nữa làm mẹ, cảm xúc của người phụ nữ một lần nữa làm vợ, cảm xúc của người phụ nữ đã từng đổ vỡ chạm tay và đón nhận hạnh phúc mới… Hành trình chào đón bé MiA vào đời chính là hành trình bước đến hạnh phúc của Nguyễn Ngọc Anh.

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh

Như mẹ vẫn ru là lời tâm tình của người mẹ dành cho con gái kể từ khi mẹ mang thai đến khi con cất tiếng khóc chào đời và lớn lên mỗi ngày bên mẹ. Trong đó, hình ảnh Nguyễn Ngọc Anh mang bầu, đón con chào đời trên đôi cánh tay… đều được tái hiện. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tuy ra mắt nhân dịp con gái nhỏ thôi nôi, nhưng MV này không chỉ dành riêng cho MiA, mà còn cho cả con gái lớn của tôi, Phương Anh. Với tôi, Như mẹ vẫn ru không chỉ là một sản phẩm âm nhạc, mà còn là một kỷ niệm ấm áp, giống như cuốn video album của gia đình tôi trong giai đoạn này. Đó sẽ là tài sản lớn mà tôi dành cho hai con gái tôi".

Cũng vì ý nghĩa đặc biệt này mà cả gia đình Nguyễn Ngọc Anh đã cùng nhau xuất hiện trong MV. Điều thú vị và nhiều cảm xúc nhất chính là việc MV ghi lại cuộc sống của bà mẹ Nguyễn Ngọc Anh và gia đình mình trong cách sinh hoạt một cách tự nhiên, gần gũi nhất, y như đời sống thường nhật, không hề có yếu tố diễn. Nguyễn Ngọc Anh cũng không còn là một ca sĩ lộng lẫy, kiêu sa như thường thấy trên sân khấu mà là một người mẹ dịu dàng, ân cần với các con.

Cặp đôi Nguyễn Ngọc Anh - Tô Minh Đức và con gái MiA

Cặp đôi Nguyễn Ngọc Anh - Tô Minh Đức và con gái MiA

Đặc biệt, trong MV, lần đầu tiên Nguyễn Ngọc Anh chính thức công khai hình ảnh của bố bé MiA, đó là ca sĩ Tô Minh Đức. Tô Minh Đức cũng là người đảm nhận vai trò sản xuất dự án Như mẹ vẫn ru. Trước đây, Nguyễn Ngọc Anh vẫn cố tình giấu đi chuyện riêng của mình, tập trung vào chuyên môn, nghệ thuật. Nhưng giờ đây, cô không ngần ngại chia sẻ hạnh phúc mình đang có.

Ngày mới yêu nhau, Nguyễn Ngọc Anh và ca sĩ Tô Minh Đức đã từng hợp tác một số dự án âm nhạc gây chú ý. Nguyễn Ngọc Anh thường kể, cả hai đều là những ca sĩ cá tính nên mỗi khi bắt tay vào dự án đều… cãi nhau chán chê mới đi đến kết quả cuối cùng. Lần này, điều đó đã được "giảm nhẹ" đi rất nhiều khi cả hai về cùng một nhà. Mỗi người đều biết để cái Tôi của mình xuống, để lắng nghe, chia sẻ và đồng hành cùng nhau. Đó cũng là bí quyết hạnh phúc của Nguyễn Ngọc Anh bây giờ.

MV "Như mẹ vẫn ru" của Nguyễn Ngọc Anh:

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm