• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Ca sĩ Nhật Thanh nhiệt tình hát và đấu giá mua đồ tại Mottainai 2019

14/09/2019 - 15:00 (GMT+7)
Không khí Ngày hội Mottainai vào sáng 14/9 ở TPHCM trở nên sôi động bởi những ca khúc nhạc trẻ được trình bày bởi nhóm Band Tam tấu: Nhật Thanh, Phi Khanh, Minh Phí. Đặc biệt hơn, tại phiên đấu giá đầu tiên, nữ ca sĩ Nhật Thanh còn tham gia đấu giá thành công sản phẩm giày bít mũi nhọn Sablanca.

Ca sĩ Nhật Thanh chia sẻ đây là lần thứ 2 cô và các bạn trong nhóm tham gia chương trình Mottainai do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức. Cô biết đến chương trình qua lời giới thiệu của các anh chị nghệ sĩ. Từ đó, cứ có dịp là nhóm đều nhiệt tình tham gia.

 

ca-si-nhat-thanh-5.jpg
Nóm Band Tam tấu: Nhật Thanh, Phi Khanh, Minh Phí khuấy động Ngày hội Mottainai 2019 tại TPHCM
 

Ca sĩ Nhật Thanh chia sẻ: “Cứ chương trình từ thiện là tụi em sẵn lòng tham gia. Em mong được đóng góp tiếng hát, tiếng đàn của mình cho khán giả, cho các em. Trong cuộc đời thì sóng gió đến là chuyện bình thường, quan trọng là cách mình nhìn nhận. Mong các em hãy cứ vững bước và cứ tự tin vẫn còn có nhiều người quan tâm, dìu dắt các em. Bản thân các em cũng cần nhìn nhận rằng, mình không thể thay đổi được những biến cố ập đến nhưng mình có thể thay đổi được cách chống chọi với nó”.

Tại Ngày hội Mottainai 2019 ở TPHCM, ca sĩ Nhật Thanh không chỉ mang lời ca tiếng hát để phục vụ cho khán giả với gần 10 nhạc phẩm trong nước, quốc tế mà cô còn tham gia đấu giá sản phẩm để góp vào quỹ Mottainai 2019, giúp đỡ cho các em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông. Cô đã đấu giá thành công sản phẩm giày bít mũi nhọn Sablanca màu Hồng kem Size 37.

ca-si-nhat-thanh-3.jpg
Ca sĩ Nhật Thanh đấu giá thành công sản phẩm giày bít mũi nhọn Sablanca màu Hồng kem Size 37.

Chia sẻ về cách sử dụng đồ cũ, nữ ca sĩ cho hay: “Do mình làm nghệ thuật nên có nhiều quần áo, giày dép. Đối với đồ cũ, giày dép cũ thì mình không bán lại mà kêu bạn bè đến chọn. Ai thích cái nào thì mình tặng. Còn các trang phục đi biểu diễn thì rất kén người nên chị em bà con muốn mặc đi tiệc, đi đám thì mình cho mượn hoặc tặng. Với đồ mặc bình thường hằng ngày thì mình sẽ quyên góp cho những nơi nào nhận”.

* Đây là năm đầu tiên, Ngày hội Mottainai được tổ chức tại cả Hà Nội và TPHCM, thể hiện sự lớn mạnh nhanh chóng của mạng lưới Mottainai, Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc. Ngày hội tại TPHCM sẽ diễn ra ngày 14-15/9/2019 ở Trung tâm mua sắm Aeon Mall Tân Phú Celadon, với chủ đề "Mottainai, Trung thu Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc".

Tại Hà Nội, Ngày hội Mottainai năm nay với chủ đề "Mottainai, Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” sẽ diễn ra tại vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ quanh hồ Gươm vào ngày 1/12 (Chủ nhật). Dự kiến Ngày hội sẽ có nhiều nội dung hấp dẫn, mới lạ như: Diễu hành vì an toàn giao thông với sự tham gia của các ông già Noel, các em nhỏ và những người khuyết tật do tai nạn giao thông; Cuộc thi chạy Mottainai Run; Hội chợ Sản phẩm hồng; Trình diễn - giao lưu văn hóa Việt - Nhật; Đấu giá các vật phẩm để gây quỹ trợ giúp các em nhỏ là nạn nhân tai nạn giao thông, trẻ em khó khăn…

Cách tham gia Mottainai 2019

* Từ ngày 10/5/2019, mời bạn:

- Ủng hộ bằng tiền mặt, gửi về: Báo Phụ nữ Việt Nam, 47 Hàng Chuối, Hà Nội, Số tài khoản: 114000000909 - Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh Hai Bà Trưng, Hà Nội (đề nghị ghi rõ: Ủng hộ Mottainai).

- Truy cập fanpage: https://www.facebook.com/MottainaiPhunuVietNam để mua đồ online, giới thiệu các trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn và trực tiếp tham gia các hoạt động tình nguyện cùng chương trình.

* Để Ủng hộ đồ đã qua sử dụng:

- Tại TPHCM, từ ngày 1/8/2019, mời bạn gửi về địa chỉ:  Văn phòng đại diện Báo PNVN, 38 Võ Văn Tần, quận 3. Liên hệ: 0283.9303034 (Chị Kim Phượng).

- Tại Hà Nội, từ ngày 15/10/2019, mời bạn gửi về địa chỉ: Báo Phụ nữ Việt Nam, 47 Hàng Chuối, quận Hai Bà Trưng. Liên hệ: 024.39713500/39719519 (Chị Kim Khanh - Chánh văn phòng).

* Xem thông tin chi tiết về Chương trình trên Báo Phụ nữ Việt Nam điện tử: www.phunuvietnam.vn, website: www.mottainai.com.vn

Fanpage của Báo PNVN https://www.facebook.com/baophunuvn/ và fanpage Mottainai https://www.facebook.com/MottainaiPhunuVietNam/

Liên hệ theo số điện thoại: 0243.9713500.

 

anh-dai-su.jpg
4 đại sứ của Chương trình Mottainai 2019

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm