• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Ca sĩ Quang Hà ôm mặt khóc từ biệt anh trai mới qua đời

Tiểu Minh 20/10/2020 - 12:00 (GMT+7)
Hình ảnh nam ca sĩ đứng khóc bên quan tài anh ruột vừa mất vì căn bệnh ung thư máu khiến nhiều người xót xa.

Những ngày qua, không khí đau buồn bao trùm gia đình Quang Hà khi nam ca sĩ thông báo người anh ruột Vũ Hoàng đã qua đời cách đây 4 ngày vì ung thư máu, hưởng dương 43 tuổi. Quang Hà cho biết gia đình ngỡ ngàng khi bệnh tình của Vũ Hoàng chuyển biến rất nhanh, vừa phát hiện ung thư giai đoạn cuối vài ngày trước khi mất. 

Trên trang cá nhân, Quang Hà viết đôi dòng khi nhận hung tin: “Xin trì niệm Nam Mô A Di Đà Phật để đưa anh trai của con về cõi vĩnh hằng. Cả tuổi thơ của tôi chơi đùa lớn lên cùng nhau, cùng nhau mặc chung quần áo, cùng nhau ăn chung bát phở xẻ đôi, cùng nhau chịu những trận đòn của mẹ. Giờ đây ngồi viết những dòng này lòng đau như cắt, nước mắt tuôn rơi. Mong anh yên nghỉ nơi chín suối. Một kiếp đời anh em mình làm anh em ruột thịt, mãi mãi muôn đời muôn kiếp cũng sẽ là như vậy nhé.

Thương anh lắm mà có bao giờ nói ra, anh cũng vậy mà. Em biết luôn cả điều đó. Một kiếp người trôi qua thật là nhanh anh nhỉ. Em sẽ ở lại chăm sóc tốt cho bố mẹ. Anh lên đường bình an anh nhé. Tạm biệt anh trai của em V.H!”.

Anh ruột của ca sĩ Quang Hà qua đời chỉ sau vài ngày phát hiện ung thư máu giai đoạn cuối khiến gia đình sốc khi hay tin.

Khi biết tin, Quang Hà là người sốc nhất bởi trước khi mất 10 ngày, hai anh em vẫn còn hẹn hò đi ăn. Anh cho biết: “Hơn 10 ngày trước chúng tôi còn gặp nhau và cùng đi ăn bánh tôm hồ Tây. Lúc nghe tin anh mang bạo bệnh, tôi biết sẽ có ngày này nhưng không thể ngờ nó đến nhanh tới vậy”. Trước đó, Quang Hà và anh trai cùng sống và làm việc ở TP.HCM nên hiếm khi có dịp sum họp ở quê nhà Hà Nội.

Khi còn sống, anh trai rất thân thiết với Quang Hà. Dù không xuất hiện bên cạnh em trai nhiều như người anh cùng mẹ khác cha kiêm quản lý của Quang Hà là Quang Cường, nhưng Vũ Hoàng là người Quang Hà quan tâm và thương yêu nhất. Sự ra đi khi tuổi đời còn trẻ của anh trai khiến Quang Hà buồn thương sâu sắc.

Trong tang lễ vừa diễn ra, Quang Hà khóc lặng người bên quan tài của người anh. Phía ekip của nam ca sĩ chia sẻ, khi nhận tin dữ từ gia đình, nam ca sĩ đã bỏ hết công việc riêng để cùng lo hậu sự cho Vũ Hoàng. Nhiều đồng nghiệp của Quang Hà như Lệ Quyên, Nguyễn Hồng Nhung… cũng có mặt tại nhà tang lễ Phùng Hưng, Hà Nội để chia buồn với gia đình.

Quang Hà khóc nức nở khi nhìn anh trai lần cuối tại nhà tang lễ.

Dù đau buồn nhưng anh vẫn mạnh mẽ làm chỗ dựa tinh thần cho người thân.

Nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp của Quang Hà đã đến viếng và động viên gia đình.

Quang cảnh nơi diễn ra hậu sự của anh trai Quang Hà.

Từ khóa: # Ca sĩ quang hà
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm