• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Cả trường quay phì cười khi Lý Hùng nói "Em gọi bằng ông cũng được!"

Anne 22/04/2021 - 13:00 (GMT+7)
Câu đáp dí dỏm của Lý Hùng - nam tài tử đình đám một thời - làm cả trường quay phì cười.

Mới đây trong chương trình Lạ lắm à nha do Trường Giang dẫn dắt mới phát sóng đã có sự tham gia của diễn viên Hứa Minh Đạt, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và ca sĩ Lưu Hiền Trinh. Lưu Hiền Trinh từng là trưởng nhóm S-Girls (Á quân Nhân tố bí ẩn 2016), nữ ca sĩ cũng gây được nhiều ấn tượng tại The Voice 2018, cô cũng chính là chị gái của vợ Dương Khắc Linh.

Ở chương trình lần này, Dương Khắc Linh là giám đốc âm nhạc. Chính vì vậy trong các phần chơi của Lưu Hiền Trinh, Trường Giang liên tục đùa với nữ ca sĩ Trinh và cho rằng cô được em rể tiết lộ thông tin. Song người đẹp khẳng định cô không biết gì và làm đúng luật.

Ca sĩ Lưu Hiền Trinh xuất hiện trong chương trình mà em rể - Dương Khắc Linh làm giám đốc âm nhạc.

Nam MC tiếp tục "cà khịa": "Vậy là gia đình không ưa nhau, phải xem lại mối quan hệ đó đi. Dương Khắc Linh đang muốn đưa bà chị vợ mình rơi vào vực thẳm". Trong một diễn biến khi phát hiện Hiền Trinh chép lời bài hát ra tay, Trường Giang lại "đá xoáy": "Một nghệ sĩ chuyên nghiệp, có quan hệ mật thiết với Dương Khắc Linh nè quý vị".

Trường Giang không ngừng nhắc đến Dương Khắc Linh trước mặt chị vợ của nam nhạc sĩ.

Trong số phát sóng này, điều gây bất ngờ nhất cho dàn khách mời chính là sự xuất hiện của tài tử Lý Hùng khi bước ra từ vai trò của người bí ẩn. Trường Giang, Hứa Minh Đạt cũng như các nghệ sĩ và khán giả bên dưới đã vỡ òa.

Lý Hùng bước ra trong sự bất ngờ của cả trường quay.

Lý Hùng ngồi bên dưới cùng những người chơi, trong khi Hứa Minh Đạt và Châu Đăng Khoa liên tục gợi ý cho Lưu Hiền Trinh thì Trường Giang nói: "Nếu tin thì em hãy tin anh Lý Hùng thôi. Vì anh Lý Hùng là bậc cha bậc chú, không bao giờ dám nói xạo". Chị vợ Dương Khắc Linh liền thắc mắc: "Nếu anh Giang gọi anh Hùng là bậc cha bậc chú, vậy bây giờ em gọi anh Hùng là chú hay là anh?"

Nghe vậy, nam tài tử đình đám một thời lại tỏ ra "hờn" Trường Giang: "Lâu lâu anh mới gặp Trường Giang mà Trường Giang nói câu anh muốn đi về quá". Nam MC liền "trách" Hiền Trinh: "Con bé không có tế nhị gì hết trơn".

Lý Hùng đã đáp lại Lưu Hiền Trinh rằng: "Nhưng không sao, em muốn kêu gì cũng được. Vì thập niên của anh cũng nhiều năm rồi. Nhưng anh hạnh phúc nhất là tồn tại tới ngày hôm nay, em là thế hệ sau anh rất xa mà vẫn ngồi chung là anh hạnh phúc. Em muốn kêu bằng ông cũng được".

Lý Hùng: "Em muốn kêu bằng ông cũng được".

Ở phần bốc thăm và tìm ra giải thưởng 20 triệu, Lý Hùng đã nhắc đến di nguyện của NSND Lý Hùng: "Anh xin nói một tí về ước nguyện của ba, trước khi mất ba có nói mấy điều muốn làm. Thứ nhất là xây lại viện dưỡng lão nghệ sĩ, anh đã làm xong rồi.

Thứ hai là giúp cho đồng bào miền Trung, và hôm nay là nguyện vọng xây cầu tại quê hương Vĩnh Long. Anh đã có một nguồn kinh phí rồi, nếu anh bốc được phong bì nhiều tiền, anh sẽ lấy tiền này ủng hộ thêm. Anh cũng xin nói luôn, nếu chọn anh mà có số tiền lớn, anh em mình hùn nhau làm từ thiện nha".

Lý Hùng chia sẻ nguyện vọng của cha.

Bất ngờ thay, chiếc phong bì được mở ra và đúng là phong bì có giải thưởng 20 triệu. Cả trường quay vỡ òa. Ca sĩ Kyo York cũng muốn góp thêm 5 triệu để làm từ thiện cùng Lý Hùng.

Trong chương trình, Lý Hùng còn cho biết vì biến cố gia đình nên thời gian qua anh tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật và bị tăng lên gần 90kg. Nhưng nam tài tử vừa giảm được 5kg sau nửa tháng ăn kiêng, hoàn toàn kiêng tinh bột và năng tập thể thao, tập võ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm