• Mới cập nhật:

Yêu

Các fan sốc khi diễn viên Ngọc Lan xác nhận ly hôn Thanh Bình

14/11/2019 - 12:55 AM
Sau rất nhiều đồn đoán về trục trặc hôn nhân của vợ chồng diễn viên Ngọc Lan và Thanh Bình, tối 13/11, Ngọc Lan đã lên tiếng xác nhận: "Lan và Bình đã chính thức thỏa thuận ly hôn!".

Trên trang cá nhân tối 13/11, Ngọc Lan chia sẻ: "Hôm nay, cho phép Lan và Bình được phép đối diện, có lẽ là một lần duy nhất và trực diện nhất về vấn đề hôn nhân của hai đứa. Sống trong showbiz nhiều năm, chứng kiến không ít những đổ vỡ chung quanh cũng như đã trải nghiệm không ít những vai diễn nhưng quả thật có là người trong cuộc và chính mình trải qua mới biết, mọi thứ không hề dễ dàng gì. Nhưng có những thứ cần đối diện thì nên đối diện, đến lúc đối diện thì lựa chọn đối diện sẽ đỡ tránh gây ra những rắc rối và hệ lụy không đáng có cho nhau. Hôn nhân là điều càng nên như thế vì nó liên quan đến không chỉ từng cá nhân mà còn nhiều mối quan hệ xung quanh, nhất là với những nghệ sĩ ít nhiều được công chúng biết đến như Lan và Bình.

 

Ngọc Lan và Thanh Bình chính thức ly hôn sau 4 năm kết hôn và có 1 con chung

 

Thật sự rất xin lỗi mọi người vì thời gian qua đã khiến mọi người lo lắng vì chuyện riêng tư của hai đứa nhưng quả thật cả hai đều cần một khoảng lặng thật sự trước khi quyết định chính thức nói ra điều mà có lẽ mọi người đã đoán được: Lan và Bình đã chính thức thỏa thuận ly hôn!

Thật sự công khai hay không công khai câu chuyện này là điều Lan và Bình đắn đo cân nhắc rất nhiều. Chúng tôi biết sẽ đối diện với những cảm xúc đa chiều từ khán giả, từ dư luận xã hội nhưng như đã nói ở trên, chúng tôi nghĩ điều này sẽ tốt cho cả hai. Một khi đã chọn lựa chia tay có nghĩa mỗi người chúng tôi đều sẽ có một cuộc sống mới, những mối quan hệ mới thậm chí cả tình yêu mới. Thế nên, lựa chọn công khai là cách mà chúng tôi chọn lựa đối diện văn minh và trách nhiệm với cuộc đời của cả hai và có lẽ với cả những người đến sau nếu có. Bởi Lan và Bình đến với nhau bằng con tim yêu thương và giờ cũng tự rời xa nhau chứ không hề có một ai tác động, chia rẽ cả. Chúng tôi đã chọn lựa tự chịu trách nhiệm với hôn nhân của mình thì cũng tự chịu trách nhiệm với sự đổ vỡ của chính mình nên rất mong nhận được sự đồng cảm của mọi người!

Chúng tôi vẫn còn đó một sợi dây liên kết không thể nào phủ nhận là Louis - nhóc tỳ đáng yêu của mẹ Lan và ba Bình. Và chắc chắn, dù có như thế nào thì Louis sẽ luôn có mẹ Lan và ba Bình trong cuộc đời này, vẫn sẽ nắm tay con và trao yêu thương trên hành trình trưởng thành của bé, đơn giản đó là món quà vô giá nhất mà chúng tôi nhận được cho đến hôm nay. Chúng tôi sẽ cùng nhau chăm sóc con, nuôi con lớn lên một cách tốt nhất. Louis sẽ ở với mẹ nhưng ba Bình có thể thăm con bất cứ lúc nào khi có thời gian.

 

Ngọc Lan tâm sự: "Dù có như thế nào thì Louis sẽ luôn có mẹ Lan và ba Bình trong cuộc đời này, vẫn sẽ nắm tay con và trao yêu thương trên hành trình trưởng thành của bé"

 

Cuối cùng, dù thế nào cuộc sống vẫn tiếp diễn, yêu thương vẫn gõ cửa theo một cách riêng nào đó trong cuộc đời nên chúng ta vẫn cứ nên nhìn về tương lại với những cảm xúc tích cực nhất có thể. Cũng xin đừng gửi lời chia buồn mà nếu được, hãy chúc cho ngã rẽ của chúng tôi sẽ gặp được những yêu thương và tử tế như đã từng!".

Thông tin Ngọc Lan và Thanh Bình ly hôn khiến không ít người hâm mộ cặp đôi này bất ngờ. 

Khán giả Quỳnh Hương ngạc nhiên: "Trời ơi, sao vậy? Lúc trước lên chương trình truyền hình hạnh phúc lắm mà giờ nói chia tay bất ngờ vậy. Chị thấy hai em hạnh phúc quá cứ nghĩ ít có vợ chồng diễn viên nào như vậy, mà giờ nói hai đứa đường ai nấy đi, không thể tin được".

Khán giả Minh Hằng viết: "Yêu thương rất nhiều trong bao nhiêu năm thầm kín, giờ có được nhau thì lại rời nhau nhanh quá. Hôn nhân bay giờ là sao vậy, chả nói trước được điều gì".

Khán giả Nhung Lộ bày tỏ: "Thật buồn khi phải nghe hai từ ly hôn. Không còn cách nào nữa hay sao?".

Khán giả Xuân Lê chia sẻ: "Thật lòng rất tiếc vì em rất ngưỡng mộ gia đình chị. Nhưng chỉ có người trong cuộc mới hiểu được".

 

Khán giả Hằng Trần bày tỏ: "Mong anh chị sẽ luôn được hạnh phúc với lựa chọn của bản thân và quan trọng là hãy yêu thương đứa trẻ, đừng để bé Louis cảm thấy thiếu tình thương"

 

Fan Tú Nguyễn Hồng thảng thốt: "Sao vậy Lan ơi, không thể cứu vãn được nữa sao? Nếu thật là như vậy thì vô cùng tiếc nuối cho một tình bạn 10 năm và cuộc hôn nhân khiến bao người ngưỡng mộ. Dù sao đi nữa cũng mong Lan cố gắng mạnh mẽ để vượt qua sóng gió này nha Lan".

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm