• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Các nghệ sĩ ‘cháy’ hết mình tại Ngày hội Mottainai 2019

14/09/2019 - 23:00 (GMT+7)
Các ca sĩ, người mẫu đã đem đến những phút giây tuyệt vời trong buổi tối 14/9 tại Ngày hội Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” 2019 tại TPHCM.
Ngày 14/9, Ngày hội Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” năm 2019 diễn ra tại Trung tâm mua sắm Aeon Mall Tân Phú Celadon (TPHCM) đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của nhiều ca sĩ như Cindy Thái Tài, Khánh Ngọc, Ivy Trần, nhóm Nhật Nguyệt cùng với nhiều người mẫu, diễn viên tên tuổi.
 
 
nhom.jpg
Nhóm Nhật Nguyệt

 

Đem đến Ngày hội Mottainai 2019 những ca khúc sôi động, nhóm Nhật Nguyệt cho biết, đây là lần thứ hai nhóm tham gia Ngày hội Mottainai và cảm giác rất là vui vì làm được một việc đầy ý nghĩa. Nhật Nguyệt cảm thấy chương trình năm nay sôi động và nhận được sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ.
 
“Nhật Nguyệt hy vọng sẽ được tiếp tục tham gia chương trình trong những năm tiếp theo. Trong cuộc sống luôn cần chia sẻ tình thương cho tất cả mọi người, nếu làm được điều tốt gì thì mình sẽ làm”, nhóm nhạc nữ giành được sự mến mộ của đông đảo công chúng chia sẻ.
 
 
img_7841.JPG
Á khôi Miss Photo 2017 Thạch Thảo (trái) và Miss Cộng đồng Thanh Trúc đảm nhận vai trò MC tại Ngày hội Mottainai 2019 tối 14/9

 

Trong khi đó, người  mẫu Thu Thảo chia sẻ, cô nhận lời tham gia Ngày hội Mottainai vì đây là chương trình ý nghĩa. “Bản thân tôi chưa có nhiều cơ hội để giúp đỡ các em nhỏ bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông nên đây là dịp để tôi chung tay góp sức với mọi người. Tôi tin rằng, mỗi người một việc tốt sẽ góp phần xoa dịu những những bất hạnh của các em nhỏ thiệt thòi, bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông”, Thu Thảo bộc bạch.
 
Hoàng Thị Bích Ngọc - Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam Qua ảnh - Miss Photo 2017 - đã không ngại bay từ Hà Nội vào TPHCM để tham gia trình diễn thời trang tại Ngày hội Mottainai 2019. Cô chia sẻ: “Tôi đến với chương trình vì mục đích đóng góp cùng Báo PNVN để chia sẻ với các em nhỏ bị thiệt thòi. Bản thân tôi hiện tại đang ưu tiên cho việc học là chính nên ít nhận lời tham gia các show diễn. Tuy nhiên, với một chương trình ý nghĩa như Mottainai thì tôi nhận lời và tham gia ngay”.
 
Không chỉ trình diễn thời trang tại Ngày hội mà Á hậu-diễn viên-người mẫu Yan My còn nhiệt tình đấu gia tại Ngày hội. Cô đã đấu giá thành công 2 món đồ với tổng số tiền 3,5 triệu đồng.
 
“Tôi hy vọng hành động của mình có thể góp phần nhỏ giúp đỡ cho các em nhỏ bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông. Tôi cũng mong muốn ngày mai (15/9) sẽ có nhiều người đến tham dự và đấu giá các sản phẩm tại Ngày hội. Mọi người có thể trích ra một íttiền để làm từ thiện qua kênh đấu giá, như vậy rất là thiết thực. Tôi rất thích chương trình này và hy vọng sẽ được tham gia trong những năm tiếp theo”, Yan My chia sẻ.
 
Dưới đây là hình ảnh các nghệ sĩ tham gia Ngày hội Mottainai năm 2019 tại TPHCM ngày 14/9:

 

img_7816.JPG
Ca sĩ Khánh Ngọc mang đến những ca khúc sôi động

 

img_7859.JPG
Ca sĩ Ivy Trần nhận được sự tán dương của nhiều người sau khi thể hiện các ca khúc tại Ngày hội. 

 

img_7893.JPG
Nhóm Nhật Nguyệt "cháy" hết mình tại Ngày hội Mottainai 2019.

 

img_7850.JPG
Ngày hội Mottainai 2019 còn có sự tham gia của ca sĩ chuyển giới Cidy Thái Tài (bìa trái) trong các màn đấu giá gây quỹ từ thiện

 

img_7831.JPG

  

img_7825.JPG
Các người mẫu trình diễn thời trang công nghệ tại Ngày hội Mottainai 2019

* Đây là năm đầu tiên, Ngày hội Mottainai được tổ chức tại cả Hà Nội và TPHCM, thể hiện sự lớn mạnh nhanh chóng của mạng lưới Mottainai, Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc. Ngày hội tại TPHCM diễn ra ngày 14-15/9/2019 ở Trung tâm mua sắm Aeon Mall Tân Phú Celadon, với chủ đề "Mottainai, Trung thu Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc".

 

Tại Hà Nội, Ngày hội Mottainai năm nay với chủ đề "Mottainai, Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” sẽ diễn ra tại vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ quanh hồ Gươm vào ngày 1/12 (Chủ nhật). Dự kiến Ngày hội sẽ có nhiều nội dung hấp dẫn, mới lạ như: Diễu hành vì an toàn giao thông với sự tham gia của các ông già Noel, các em nhỏ và những người khuyết tật do tai nạn giao thông; Cuộc thi chạy Mottainai Run; Hội chợ Sản phẩm hồng; Trình diễn - giao lưu văn hóa Việt - Nhật; Đấu giá các vật phẩm để gây quỹ trợ giúp các em nhỏ là nạn nhân tai nạn giao thông, trẻ em khó khăn…

Cách tham gia Mottainai 2019

* Từ ngày 10/5/2019, mời bạn:

- Ủng hộ bằng tiền mặt, gửi về: Báo Phụ nữ Việt Nam, 47 Hàng Chuối, Hà Nội, Số tài khoản: 114000000909 - Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh Hai Bà Trưng, Hà Nội (đề nghị ghi rõ: Ủng hộ Mottainai).

- Truy cập fanpage: https://www.facebook.com/MottainaiPhunuVietNam để mua đồ online, giới thiệu các trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn và trực tiếp tham gia các hoạt động tình nguyện cùng chương trình.

* Để Ủng hộ đồ đã qua sử dụng:

- Tại TPHCM, từ ngày 1/8/2019, mời bạn gửi về địa chỉ:  Văn phòng đại diện Báo PNVN, 38 Võ Văn Tần, quận 3. Liên hệ: 0283.9303034 (Chị Kim Phượng).

- Tại Hà Nội, từ ngày 15/10/2019, mời bạn gửi về địa chỉ: Báo Phụ nữ Việt Nam, 47 Hàng Chuối, quận Hai Bà Trưng. Liên hệ: 024.39713500/39719519 (Chị Kim Khanh - Chánh văn phòng).

* Xem thông tin chi tiết về Chương trình trên Báo Phụ nữ Việt Nam điện tử: www.phunuvietnam.vn, website: www.mottainai.com.vn

Fanpage của Báo PNVN https://www.facebook.com/baophunuvn/ và fanpage Mottainai https://www.facebook.com/MottainaiPhunuVietNam/

Liên hệ theo số điện thoại: 0243.9713500.

 
dai-su.jpg
4 Đại sứ của Chương trình Mottainai 2019

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm