Tags:

cách chế biến tôm

Luộc tôm đông lạnh đừng cho ngay vào nồi, thêm bước nữa tôm ngon ngọt, không tanh hay khô bở

Luộc tôm đông lạnh đừng cho ngay vào nồi, thêm bước nữa tôm ngon ngọt, không tanh hay khô bở

Chắc chắn khi thêm bước này, tôm đông lạnh luộc sẽ có thịt mềm, không khô bở, ngon như tôm tươi.

Có cần thiết phải bỏ phần chỉ đen ở lưng tôm trước khi chế biến không?

Có cần thiết phải bỏ phần chỉ đen ở lưng tôm trước khi chế biến không?

Việc có nên lấy chỉ tôm hay không cũng cần xem xét nhiều khía cạnh.

Salad tôm, bơ, bưởi thanh mát cho ngày hè

Salad tôm, bơ, bưởi thanh mát cho ngày hè

Vị ngọt của tôm được cân bằng tuyệt vời với sự thanh mát của những múi bưởi mọng nước và cái vị bùi bùi của những miếng bơ.

Cuối tuần ngon miệng với tôm Scampi

Cuối tuần ngon miệng với tôm Scampi

Món ăn xuất xứ từ Ý, tôm Scampi kết hợp với mỳ ý, cơm hay bánh mỳ đều sẽ đem đến cho gia đình bạn một bữa tiệc cuối tuần đầy hương vị.