• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Cách chức Trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn

21/06/2018 - 16:35 (GMT+7)
Một tuần sau khi có văn bản đề xuất của UBND xã Phong Lộc về việc kỷ luật đối với Trưởng công an xã này vì vào nhà nghỉ với phụ nữ đã có chồng, UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) đã ra quyết định cách chức đối với vị này.

Liên quan đến vụ việc từng gây xôn xao dư luận này, ông Lê Xuân Lộc, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Hậu Lộc (tỉnh Thanh Hóa), cho biết, đơn vị đã ra quyết định và công bố thi hành kỷ luật hình thức cách chức đối với ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc, người bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ bạn thân hồi tháng 5 vừa qua.

cong-an.jpg
Những hình ảnh ông Quân và phụ nữ đã được chồng người này quay lại trong nhà nghỉ.

 

Trước đó, vào ngày 12/6, UBND xã Phong Lộc đã có văn bản gửi Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc đề xuất hình thức kỷ luật cách chức đối với ông Nguyễn Văn Quân (Trưởng công an xã Phong Lộc) vì những vi phạm trong lối sống. Cụ thể, ông Quân đã bị bắt quả tang khi vào nhà nghỉ với một phụ nữ đã có chồng. Vụ việc bị chồng cô gái bắt gặp, báo cơ quan chức năng.

Trước đó, ngày 11/5 ông Quân bị ông V.V.T (SN 1977) bắt quả tang khi đang ở trong nhà nghỉ với bà M.T.T (vợ ông T.). Sự việc được ông V.T quay clip lại sau đó tung lên mạng xã hội, đồng thời tố cáo sự việc lên cơ quan chức năng.

Được biết, giữa ông Quân và ông V.T vốn là bạn thân của nhau. Sự việc ông Quân - một quan chức cấp xã bị bắt trong nhà nghỉ với người phụ nữ đã có gia đình không phải là câu chuyện mới mẻ ở Thanh Hóa. Trước đó, một Bí thư Đảng ủy, một Phó chủ tịch UBND cấp xã ở Thanh Hóa từng bị kỷ luật vì hành vi trên.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm