Cách diện áo khoác dáng dài giúp "ăn gian" chiều cao

Tiểu Mai
10/01/2023 - 10:26
Cách diện áo khoác dáng dài giúp "ăn gian" chiều cao
Chỉ cần chú ý đến chiều dài của áo khoác là vóc dáng và chiều cao của bạn sẽ được cải thiện ngay lập tức.

Áo khoác dáng dài là một item mà tất cả các chị em đều yêu thích. Không kể nàng cao ráo hay sở hữu thân hình nhỏ nhắn, tất cả đều phải sở hữu 1 - 2 mẫu áo khoác dáng dài trong tủ đồ để tha hồ mix đồ trong mùa lạnh.

Nhưng nếu như các nàng cao trên 1m6 tự tin khi diện các thiết kế áo khoác dáng dài thì riêng những cô nàng nhỏ nhắn lại gặp phải một chút đắn đo khi lựa chọn kiểu áo khoác dài hack được chiều cao cho mình. Ngoài thiết kế đứng dáng hay dáng áo thắt eo quen thuộc thì chiều dài của áo khoác cũng góp phần không nhỏ quyết định khả năng tôn dáng, "cơi nới" chiều cao cho người mặc.

Áo khoác dáng dài: Chi tiết hack chiều cao cho nàng dưới mét 6 mà không phải ai cũng biết - Ảnh 1.

Với những nàng dưới mét 6, chiều dài lý tưởng cho chiếc áo khoác dáng dài chính là dưới 100cm, tức là chỉ vừa qua gối. Nếu diện áo quá dài, bạn sẽ bị nuốt chửng trong chính chiếc áo của mình. Ngay cả khi kết hợp cùng một set đồ hack dáng gọn gàng thì chiều cao của bạn cũng chưa chắc đã được cải thiện.

Áo khoác dáng dài: Chi tiết hack chiều cao cho nàng dưới mét 6 mà không phải ai cũng biết - Ảnh 2.

Ví dụ trường hợp của IU, khi diện một dáng áo khoác dài rộng cùng một set đồ đen matching, nhìn IU vẫn nhỏ nhắn hơn hẳn so với việc cô diện một chiếc áo khoác chỉ vừa chạm gối. Vẫn là áo khoác dáng dài nhưng khi chọn chiều dài phù hợp, rõ ràng vóc dáng đã có sự thay đổi đáng kể. Ngoài ra khi để lộ đôi chân thon thả nhìn tổng thể vóc dáng cũng thanh thoát hơn nhiều.

Áo khoác dáng dài: Chi tiết hack chiều cao cho nàng dưới mét 6 mà không phải ai cũng biết - Ảnh 3.

Cùng một dáng áo khoác, cùng một cách mix đồ nguyên cây nhưng khi chiếc áo khoác chỉ dài chạm gối, nhìn IU đã cao ráo hơn hẳn so với việc mặc một chiếc áo dài thướt tha. Với vóc dáng nhỏ nhắn, nhưng chỉ cần chọn đúng kiểu áo khoác phù hợp, là các nàng có thể tự tin hơn với chiều cao của mình.

So với các nữ idol của Kpop, Taeyeon không sở hữu chiều cao chuẩn. Tuy là chị cả nhưng Taeyeon cũng nhỏ nhắn nhất nhóm SNSD, chính vì vậy cô nàng cũng cần một dáng áo khoác tôn chiều cao cho mình.

Áo khoác dáng dài: Chi tiết hack chiều cao cho nàng dưới mét 6 mà không phải ai cũng biết - Ảnh 4.

Giống như IU, vóc dáng nhỏ nhắn của Taeyeon không hợp với những kiểu áo khoác quá dài, một thiết kế vừa chạm gối sẽ giúp cô khoe được đôi chân thon thả, nhờ đó mà chiều cao của cô cũng được cải thiện một cách khéo léo.

Chỉ cần chú ý đến chiều dài của áo khoác là vóc dáng và chiều cao của bạn sẽ được cải thiện ngay lập tức.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm