pnvnonline@phunuvietnam.vn
Độc - Lạ
Cách làm chè dừa dầm trân châu hoa đậu biếc giải nhiệt cuối tuần
08/06/2019 - 02:39 PM
Chè dừa dầm là món ăn chưa khi nào hết ‘hot’ trong những ngày hè nóng nực. Bạn hãy thử thêm một chút hạt trân châu xanh như ngọc được pha màu từ hoa đậu biếc để món chè thêm hấp dẫn. Clip dưới đây sẽ giúp bạn làm món tráng miệng đơn giản, mát lạnh này ngay tại nhà.
Nguyên liệu:
- 1 quả dừa tươi
- 200ml nước cốt dừa
- 50 g bột cốt dừa
- 200g bột năng
- 10 hoa đậu biếc khô (mua tại các cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh)
- 100g đường, lá dứa, đá bào
Cách làm:
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có