pnvnonline@phunuvietnam.vn
Làm lạp xưởng chuẩn bị đón Tết
Lạp xưởng là món ăn yêu thích của nhiều gia đình vào mỗi dịp Tết. Vì thế, để bữa cơm ngày tết thêm phần ngon miệng, đẹp mắt thì bạn hãy bỏ túi ngay công thức làm lạp xưởng đơn giản dưới đây nhé!
Cách làm lạp xưởng tươi chuẩn vị truyền thống
Lạp xưởng tươi với vị chua ngọt đặc trưng quện trong hương rượu thơm từ lâu trở thành món yêu thích của nhiều người. Cùng tìm hiểu cách làm lạp xưởng tươi chuẩn vị truyền thống qua sự hướng dẫn của chị Lưu Thị Kim Châu, người có nhiều năm gắn bó với nghề tại huyện Cần Đước, Long An, quê hương của món ăn khoái khẩu này.