Cách Son Ye Jin tinh tế ủng hộ ông xã Hyun Bin

Thank Bình
03/10/2022 - 14:22
Không đến họp báo công khai như loạt sao đình đám, nữ minh tinh Son Ye Jin chọn cách âm thầm để ủng hộ ông xã Hyun Bin.

Hiện Hyun Bin cùng dàn sao đình đám như Yoona (SNSD), Daniel Henney đang tích cực quảng bá cho bộ phim Confidential Assignment 2. Sự kiện công chiếu VIP của tác phẩm này được nhận định là không khác gì lễ trao giải lớn vì quy tụ quá nhiều ngôi sao quyền lực. Tuy nhiên, Son Ye Jin lại không xuất hiện tại sự kiện này, khiến công chúng băn khoăn về lý do đằng sau.

Hoá ra thay vì đi dự công chiếu phim công khai, Son Ye Jin lại chọn cách âm thầm hơn. Ngày 2/10, nữ diễn viên đã khoe hình ảnh check-in khi đến xem phim vào lúc nửa đêm để ủng hộ ông xã Hyun Bin. Nếu đến trực tiếp sự kiện công chiếu, màn xuất hiện của Ye Jin có thể sẽ trở thành tâm điểm và chiếm hết sự chú ý của các diễn viên chính cũng như ekip Confidential Assignment 2. Vậy nên cách ủng hộ âm thầm của Son Ye Jin được cho là vừa hiệu quả vừa tinh tế.

Cách Son Ye Jin tinh tế ủng hộ ông xã Hyun Bin - Ảnh 1.

Son Ye Jin âm thầm đến rạp vào lúc gần 10h đêm để xem phim ủng hộ ông xã Hyun Bin thay vì đến sự kiện công chiếu VIP. Cô còn tận tâm check-in để quảng bá thêm cho chồng trên trang Instagram cá nhân của mình.

Trước đó, sự kiện công chiếu VIP Confidential Assignment 2 quy tụ cả quân đoàn sao hạng A, tuy nhiên Son Ye Jin lại không xuất hiện công khai.

Cách Son Ye Jin tinh tế ủng hộ ông xã Hyun Bin - Ảnh 3.

Bố mẹ của Son Ye Jin và Hyun Bin đều đến dự.

Cách Son Ye Jin tinh tế ủng hộ ông xã Hyun Bin - Ảnh 4.

Son Ye Jin chọn cách tinh tế, âm thầm hơn để ủng hộ chồng, tránh sự chú ý không cần thiết. Hành động của nữ diễn viên được công chúng ủng hộ nhiệt tình.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm