Văn hóa - Giải trí

Cái nhìn xuyên suốt về Hội LHPN Việt Nam qua 12 kỳ Đại hội phụ nữ toàn quốc

09/03/2022 - 10:40 AM
Triển lãm “Hội LHPN Việt Nam – Viết tiếp những ước mơ” là một trong những hoạt động nhằm chào mừng Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Triển lãm được đầu tư về mặt chuyên môn cũng như thiết kế, mang tính chất tuyên truyền, cổ động với những con số ấn tượng, hình ảnh đẹp cùng màu sắc rực rỡ cung cấp một cái nhìn cơ bản về những thành quả đã đạt được của Hội LHPNVN qua hơn 90 năm hình thành và phát triển, khẳng định vai trò, vị thế của Hội trong quá trình bảo vệ và xây dựng đất nước.

Triển lãm được giới thiệu trong không gian diễn ra Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, số 1, Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Triển lãm giới thiệu 3 chủ đề: "Hội LHPNVN  dấu ấn những chặng đường",  "Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022", "Hướng tới tương lai". 

Mang đến một cái nhìn xuyên suốt về Hội LHPNVN thông qua 12 kỳ Đại hội, Triển lãm "Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam – viết tiếp những ước mơ" khẳng định trong các giai đoạn khác nhau của đất nước, Hội LHPNVN luôn giữ vững vai trò lãnh đạo các tầng lớp phụ nữ tiến lên, đóng góp sức mình vào công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

phunuvietnam liên tục cập nhật thông tin Đại hội

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn