• Mới cập nhật:

Xã hội

Cảm xúc của nữ sinh sư phạm sau khi tặng hoa Chủ tịch Kim Jong-un

27/02/2019 - 06:45 (GMT+7)
Nguyễn Thu Uyên, sinh viên năm thứ nhất trường cao đẳng sư phạm Lạng Sơn vẫn chưa hết xúc động sau khi tặng hoa Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un khi ông đến Việt Nam. Cô gái 19 tuổi cho hay: Mình vẫn còn run sau khi tặng hoa Chủ tịch Kim Jong-un.

Là người vinh dự được chọn để tặng hoa cho Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un sáng 26/2, nữ sinh năm thứ nhất Nguyễn Thu Uyên cho hay: Chủ tịch Kim Jong-un rất thân thiện và có sức hút đặc biệt.

thuuyen.jpg
Thu Uyên tặng hoa cho Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un sáng 26/2 (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)

 

Chia sẻ với phóng viên VietnamPlus, Thu Uyên vẫn chưa hết xúc động. Cô gái 19 tuổi cho hay: Mình vẫn còn run sau khi tặng hoa Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.

 

“Ngày hôm qua, em được các thầy cô thông báo sẽ được chọn để tặng hoa cho ông Kim Jong-un khi Chủ tịch Triều Tiên sang Việt Nam. Lúc đó, em rất bất ngờ và hồi hộp vì chưa bao giờ em được giao trọng trách lớn như vậy,” Thu Uyên kể lại.

 

Để chuẩn bị cho nhiệm vụ đón đoàn, Uyên đã được cô giáo đưa đi chọn áo dài. 5 giờ 30 phút sáng nay, cô sinh viên khoa Ngoại ngữ trường Cao đẳng sư phạm Lạng Sơn cũng đã có mặt tại ga Đồng Đăng để tập luyện. 

“Căng thẳng lắm. Em được hướng dẫn vị trí đứng đồng thời tập luyện phong thái, sự tự tin cũng như cách đi đứng,” Uyên chia sẻ.

thuuyen2.jpg
Nữ sinh tặng hoa cho Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un có vẻ ngoài rất xinh xắn và tự tin (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

 

Khi được hỏi về ấn tượng đối với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un, Thu Uyên khẳng định: Qua tiếp xúc, cô thấy đó là một người thân thiện và có sức hút đặc biệt.

 

“Đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất của em. Em cũng rất tự hào vì đã được góp một phần nhỏ vào thành công của buổi tiếp đón Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un,” nữ sinh hồ hởi./.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm