• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Càn Long trẻ con của Chân Hoàn truyện: Được Thành Long nâng đỡ, trưởng thành "lột xác" vượt đàn anh

Karan 06/08/2021 - 14:30 (GMT+7)
Không ai nghĩ chàng diễn viên trẻ Vương Văn Kiệt lại "lột xác" ngoạn mục như vậy sau 1 thập kỷ.

Năm 2011, cả châu Á ồn ào về tác phẩm cung đấu đình đám Chân Hoàn truyện. Bộ phim lấy đề tài là chuyện hậu cung tranh sủng của các mỹ nhân thời nhà Thanh. Tác phẩm giúp cho "Chân Hoàn" Tôn Lệ khẳng định được vị thế của mình trong giới phim ảnh. Thậm chí, cô còn được khán giả gọi với biệt danh "Nương Nương" ngoài đời.

Chân Hoàn truyện là tác phẩm đình đám năm 2011.

Ngoài dàn hậu cung ấn tượng, nhân vật thu hút khán giả trong Chân Hoàn truyện còn có Hoàng Lịch do nam diễn viên trẻ Vương Văn Kiệt thể hiện. Được biết, Hoàng Lịch chính là vua Càn Long sau này. Đây cũng là người mà Chân Hoàn rất mực yêu thương và hỗ trợ để lên ngôi hoàng đế.

Vương Văn Kiệt đóng vai Càn Long trong Chân Hoàn truyện.

Dáng vẻ thư sinh và trẻ con của anh chàng từng rất được yêu thích.

Nhiều người tò mò về cuộc sống hiện tại của Vương Văn Kiệt sau 10 năm đóng Chân Hoàn truyện. Không ngờ sau 1 thập kỷ, chàng nam diễn viên trẻ ngây thơ ngày nào giờ "lột xác" khó nhận ra. Không còn dáng vẻ thư sinh trước kia, Vương Văn Kiệt giờ nam tính và mạnh mẽ hơn. Anh chàng thu hút vì ngoại hình điển trai, cơ bụng 6 múi.

Vương Văn Kiệt của hiện tại với cơ bụng 6 múi.

Anh chàng "lột xác" nam tính và mạnh mẽ.

Vương Văn Kiệt học võ nên trông ngày càng rắn rỏi.

Không ít người nhận định, Vương Văn Kiệt có thể vượt mặt cả các đàn anh đình đám trong showbiz hiện tại vì vẻ ngoài sáng, vóc dáng cao ráo và rắn rỏi. Điều đáng buồn là sự nghiệp của anh không được như thời điểm 10 năm trước.

Vương Văn Kiệt sở hữu ngoại hình sáng với nụ cười tươi.

Đáng tiếc anh chẳng thể nổi tiếng như nhiều bạn bè đồng trang lứa.

Dù sở hữu ngoại hình nổi bật nhưng Vương Văn Kiệt lại không được nhiều người biết đến. Anh chàng không có nhiều vai diễn nổi bật cũng chẳng có nhiều phim đóng. Các vai của Vương Văn Kiệt đều mờ nhạt. Vì vậy mà nam diễn viên sớm chìm nghỉm trong giới showbiz.

Vương Văn Kiệt sau 10 năm đóng Chân Hoàn truyện vẫn rất mờ nhạt.

Tuy không được trọng dụng nhưng Vương Văn Kiệt vẫn rất đam mê với diễn xuất và miệt mài đóng phim. Anh chàng không từ bỏ dự án nào. Vương Văn Kiệt từng tham gia các tác phẩm như Huynh đệ huynh đệ, Thủy hử thiếu niên, Hình danh sư gia, Phu thê na điểm sự, Thất kiếm, Thập nguyệt vi thành... Tuy chỉ là vai phụ nhưng Vương Văn Kiệt cũng là gương mặt quen trên màn ảnh.

Vai diễn của Vương Văn Kiệt chủ yếu chỉ là vai phụ.

Tuổi thơ và cơ duyên đến với vai Càn Long

Sinh năm 1988, Vương Văn Kiệt lớn lên thành phố Lâm Nghi, tỉnh Sơn Đông. Từ bé, anh chàng đã có niềm đam mê với võ thuật và theo đuổi ước mơ này. Vương Văn Kiệt từng thức dậy khá sớm để học võ và đến tối muộn mới kết thúc.

Vương Văn Kiệt từ bé đã có niềm đam mê học võ.

Lúc mới học võ, Vương Văn Kiệt từng phá vỡ mái nhà và bị bố mẹ phạt. Sau này, khi lớn hơn, anh chàng được bố mẹ cho đi học tại một trường huấn luyện nội trú để rèn luyện. Vì quá đam mê với võ thuật mà Vương Văn Kiệt chăm chỉ rèn luyện đến mức không chịu về thăm nhà. Anh chàng tốt nghiệp trường Tống Giang Võ Thuật.

Vì đam mê của mình, Vương Văn Kiệt từng 1 năm chỉ về nhà 2 lần.

Nam diễn viên rất miệt mài với niềm đam mê.

Sau này, vì tình yêu võ học mà Vương Văn Kiệt được ngôi sao võ thuật Thành Long để ý. Từ đó, anh bắt đầu tiếp xúc với phim ảnh và được Thành Long nâng đỡ. Vương Văn Kiệt đóng một số bộ phim nhưng chỉ là vai diễn phụ nhỏ nhặt. Vai diễn giúp anh nổi tiếng lại là một vai không liên quan đến võ thuật - Càn Long trong Chân Hoàn truyện.

Thành Long từng nâng đỡ Vương Văn Kiệt (bên phải).

Thời điểm bắt đầu nổi lên nhờ Chân Hoàn truyện, Vương Văn Kiệt có nhiều cơ hội đóng phim hơn. Anh từng tham gia Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ. Tuy nhiên, từ sau đó, Vương Văn Kiệt bắt đầu lặn mất tăm. Anh không thể vượt qua được nhiều thế hệ trẻ ngày càng giỏi giang. Hơn thế, Vương Văn Kiệt cũng không có chỗ dựa nên ngày càng ít vai diễn. Hiện tại, nam diễn viên vẫn nuôi đam mê với võ thuật như thời còn bé.

 Vương Văn Kiệt của hiện tại là diễn viên phụ.

Anh có đóng phim và vẫn theo đuổi đam mê võ thuật.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm