Canh củ sen hầm sườn non giải nhiệt ngày nóng

11/05/2016 - 23:50
Món củ sen hầm có nước dùng ngọt vị thịt, củ sen dẻo mềm vừa thanh mát và thích hợp cho cả gia đình bạn.

Nguyên liệu

250g củ sen

200g đậu phộng

500g sườn non

1 trái cà chua

Gia vị.

Cách làm

 Củ sen rửa sạch, cắt thành những lát mỏng có độ dày khoảng 1 cm.
Sườn non chặt khúc nhỏ vừa ăn. 
Đậu phộng, cà chua rửa sạch 
Cho sườn non, đậu phộng vào nấu sôi khoảng 15 phút, sau đó cho củ sen vào.
 Để nồi soup sôi chừng 15 phút nữa thì bỏ trái cà vào để tăng mùi thơm của nước soup. Hẩm nồi canh khoảng 45 phút cho thịt, đậu phộng mềm và nêm nếm vừa ăn.
Canh củ sen thanh mát phù hợp trong những ngày nắng nóng.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm