• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Cảnh đắt giá chứng minh quan hệ “bố dượng con riêng” của Kim Lý trước ngày Hà Hồ đi đẻ

Kỳ Dương 25/10/2020 - 14:00 (GMT+7)
Nhìn cảnh Subeo thân thiết bên cạnh “bố dượng” Kim Lý, nhiều người càng thêm ngưỡng mộ về cuộc sống hiện tại của Hồ Ngọc Hà.

XEM VIDEO: Cảnh Subeo tựa đầu, Kim Lý ôm hôn con trai của Hồ Ngọc Hà.

Gần đến ngày lâm bồn sinh con cho Kim Lý, nhất cử nhất động của mẹ bầu Hồ Ngọc Hà được công chúng đặc biệt quan tâm. Cô được bạn trai chăm sóc, lo lắng về mọi mặt từ tinh thần đến sức khoẻ, thậm chí còn theo sát từ những tháng cuối thai kỳ.

Nhiều thông tin cho biết Hồ Ngọc Hà dự kiến sinh con vào cuối tháng 11. Cô đang bước vào giai đoạn cuối của lần mang thai thứ 2 sau 10 năm sinh con trai Subeo.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà tung thêm loạt khoảnh khắc chứng minh mối quan hệ thân thiết giữa Kim Lý và con trai, khi cả gia đình cùng đi ăn dịp cuối tuần. Trong đoạn clip, Subeo thể hiện tình cảm với “bố dượng”, tựa đầu tình cảm vào tay Kim Lý. Bạn trai của Hồ Ngọc Hà cũng dành cho Subeo một cái ôm hôn ấm áp.

Khoảnh khắc xuất hiện dù chỉ hiện chỉ vài giây nhưng phần nào chứng minh tình cảm gắn bó thân thiết giữa nam diễn viên và con riêng của Hồ Ngọc Hà. Nhất là ở thời điểm Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang sắp sửa chào đón cặp đôi song sinh, thì tình cảm tuyệt vời của cặp đôi bố dượng - con riêng này càng khiến công chúng ngưỡng mộ. 

Subeo thoải mái tựa vào vai của Kim Lý, thể hiện tình cảm thân thiết không hề có khoảng cách. 

Kim Lý từng chia sẻ Hồ Ngọc Hà và Subeo chính là gia đình. Anh cảm thấy may mắn khi được trở thành một phần trong cuộc sống của Subeo và chứng kiến cậu bé lớn lên. Trong mắt anh, Subeo là cậu bé sở hữu trái tim ấm áp. Anh mong đợi được nhìn thấy những điều tốt đẹp mà tương lai sẽ mang tới cho Subeo và không quên nói lời yêu cậu bé rất nhiều.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm của Subeo bên Kim Lý. Không chỉ dẫn bé đi chơi, Kim Lý còn dành thời gian sinh hoạt, học cùng Subeo chứng minh mối quan hệ thân thiết với bé. Chính điều này khiến Hà Hồ rất tự hào về bạn trai, cô từng khẳng định trên truyền thông rằng luôn tin tưởng Kim Lý sẽ là một người cha tốt.

Kim Lý và Subeo gặp nhau là lúc cô và bạn trai mới bắt đầu mối quan hệ. Thế nhưng cặp chú cháu đã nhanh chóng gần gũi, cho thấy tình cảm của Kim Lý dành cho Subeo từ rất lâu. 

Không chỉ từ phía Kim Lý, Subeo cũng tỏ ra rất quấn quýt và yêu mến Kim Lý. Chỉ từ những hành động nhỏ, Kim Lý đã chứng minh được mối quan hệ tốt đẹp với con riêng của Hà Hồ.

Hồ Ngọc Hà cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm của Subeo bên Kim Lý. 

Trong suốt khoảng thời gian yêu Hà Hồ, Kim Lý dành rất nhiều tình cảm cho cả gia đình bạn gái, đặc biệt là dành cho Subeo sự chăm sóc tận tình. Thậm chí, anh còn thân thiết gọi Hồ Ngọc Hà và bé Subeo là "gia đình".

Nhiều người cho rằng, chính cách thể hiện tình cảm khéo léo và dung hòa của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đã giúp cho mối quan hệ "con chung - con riêng" ngỡ là khó gần lại ngày càng thắm thiết. 

Nữ hoàng giải trí" cũng từng khẳng định "Kim Lý sẽ là người cha tốt". Quả thật, điều này đang được chứng minh rất rõ qua cách Kim Lý dành tình yêu thương cho Subeo và hình ảnh sao nam này sẵn sàng xắn tay lo liệu mọi việc cho vợ bầu bí.

Mỗi lần Kim Lý và Subeo thể hiện tình cảm gần gũi, cư dân mạng vẫn không khỏi xuýt xoa, ghen tị.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm