Cảnh hôn của Hạ Anh trong phim Việt giờ vàng gây chú ý

Phúc Minh
14/10/2023 - 12:35
Cảnh hôn của Hạ Anh trong phim Việt giờ vàng gây chú ý
Khi đóng phim "Người thầm lặng", Hạ Anh được khán giả khen vì thực hiện nhiều cảnh hôn thú vị.

Phim truyền hình Người thầm lặng hiện vẫn đang phát sóng trên khung giờ Vàng của đài THVL và thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đặc biệt, nhân vật Kim Anh (tên khác là Ngọc Quyên) do Hạ Anh đóng nhận về không ít lời khen. Các cảnh hôn của Kim Anh trên phim là chủ đề bàn tán sôi nổi cho khán giả.

Trải qua hơn 40 tập phim, có thể nói cô nàng sát thủ Kim Anh (Hạ Anh) là nhân vật bị cưỡng hôn nhiều nhất. Sống cùng cái tên giả Ngọc Quyên, Kim Anh bắt buộc phải hành xử thật dễ thương, hiền lành. Chính vì thế nên cô nàng cứ bị cưỡng hôn mà không thể đáp trả mạnh bạo.

"Thủ phạm" không ai khác chính là chàng cảnh sát Huy Cường (Huỳnh Trường Thịnh). Trước đó, ở tập 36, màn cưỡng hôn của Huy Cường và Kim Anh trong cơn say từng khiến khán giả thích thú.

Cảnh hôn của Hạ Anh trong phim Việt giờ vàng gây chú ý - Ảnh 1.

Hết lần này đến lần khác, Kim Anh bị Huy Cường cưỡng hôn

Trong tập mới của Người thầm lặng, vì liên tục gặp biến cố, Huy Cường suy sụp và tìm đến bia rượu để giải sầu. Chính Kim Anh là người bên cạnh lắng nghe những tâm sự của Huy Cường, đưa ra những lời khuyên cho anh chàng cảnh sát.

Phân cảnh đắt giá nhất của tập này chính là nụ hôn trong men say của Huy Cường dành cho Kim Anh. Vì tưởng nhầm Kim Anh là Quỳnh Lam, Huy Cường gọi tên người yêu cũ và bất ngờ hôn cô. Ngọc Quyên ban đầu sững người, sau đó giật mình đẩy mạnh Huy Cường và không ngại cho anh một cú đá.

Mặc dù nụ hôn trong lúc say của Huy Cường và Ngọc Quyên có phần tréo ngoe nhưng đây cũng chính là cánh cửa mở ra những bước tiến tình cảm sau này của cặp đôi. Từ màn "khóa môi" chớp nhoáng, Ngọc Quyên phát hiện Huy Cường cũng có những điểm thú vị. Trong khi đó, anh chàng cảnh sát năng nổ của đội phòng chống ma tuý một lần nữa rơi vào lưới tình mà không hề hay biết.

Cảnh hôn của Hạ Anh trong phim Việt giờ vàng gây chú ý - Ảnh 2.

Vì che giấu thân phận sát thủ nên Kim Anh phải dùng tên giả Ngọc Quyên

Nói về vai diễn trong Người thầm lặng, Hạ Anh cho biết đạo diễn yêu cầu rất khắt khe,  luôn muốn cảnh đánh phải thật, hôn cũng phải thật nên mọi cảnh đều phải chân thật nhất có thể.

Nhận xét về bạn diễn, Huỳnh Trường Thịnh cho biết Hạ Anh làm việc rất chuyên nghiệp. Luôn hết mình vì vai diễn, đặc biệt là những cảnh action khó.

Nam diễn viên cũng cho biết thêm vì cả hai có tuyến tình cảm yêu nhau và thời lượng chiếm sóng khá nhiều nên trước khi diễn luôn chủ động trao đổi để ứng biến được ăn ý nhất. Ban đầu, cả hai cũng có hơi chệch choạng, tuy nhiên về sau thì kết hợp khá tốt, hiểu nhau trong từng phân đoạn.

Về cảnh hôn trong phim, vì đạo diễn muốn các cảnh quay phải chân thật nên cả Huỳnh Trường Thịnh và Hạ Anh đều làm việc rất tập trung, ban đầu 2 người có phần ngượng nhưng đến lúc quay là quên luôn mọi thứ, chỉ nghĩ đến nhân vật và hoàn thành trọn vẹn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm