• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Cảnh sát giao thông giải cứu thành công 1 thai phụ có ý định nhảy cầu tự tử

Nguyễn Long 27/06/2022 - 11:33 (GMT+7)

Tổ công tác Thủy đoàn 1 vận động người phụ nữ có ý định nhảy từ cầu Hồ xuống sông Đuống tự tử

Người phụ nữ do mâu thuẫn với bạn trai nên định nhảy xuống sông Đuống tự tử, nhưng đã được lực lượng Cảnh sát giao thông khuyên nhủ, ứng cứu kịp thời.

Ngày 27/6, thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) - Bộ Công an cho biết: Thủy đoàn I, Cục CSGTvừa vận động cứu thành công cô gái có ý định nhảy từ cầu Hồ xuống sông Đuống tự tử.

Theo đó, vào khoảng 15h20 ngày 26/6/2022, nhận được tin báo có người định nhảy cầu Hồ (tuyến sông Đuống thuộc xã Tân Chi, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) tự tử, Thủy đoàn I cử 1 Tổ công tác gồm 4 đồng chí, sử dụng 1 xuồng máy, 1 xe ô tô nhanh chóng có mặt tại địa điểm và phối hợp với Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ số 2 thuộc Phòng PC08 Công an tỉnh Bắc Ninh, Công an xã Tân Chi, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh tổ chức phương án ứng cứu.

Sau một hồi khuyên nhủ, người phụ nữ có ý định nhảy cầu đã hợp tác để lực lượng chức năng đưa vào nơi an toàn. 

Danh tính người phụ nữ được xác định là Vàng Thị D. sinh năm 1994 (huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang).

Làm việc với cơ quan chức năng, chị D. cho biết, hiện tại mình đang mang bầu với bạn trai ở xã Đông Cứu, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh và do mâu thuẫn tình cảm nên có ý định quyên sinh.

Tổ công tác đã động viên để chị D. gọi điện cho gia đình đến đón về. Gia đình chị D. đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tổ công tác và lực lượng chức năng có mặt giúp đỡ và hứa sẽ kịp thời giải quyết dứt điểm sự việc không để chị D. có ý nghĩ tiêu cực.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm