Cặp đôi Lee Seung Gi - Lee Da In bỏ tuần trăng mật

DUONG NAM
05/04/2023 - 19:25
Lee Seung Gi và Lee Da In không thể tận hưởng tuần trăng mật, khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Hôn lễ của Lee Seung Gi và "con gái Mama Chuê" Lee Da In sắp được diễn ra. Hiện mọi động thái từ cặp đôi đều nhận được sự quan tâm của khán giả. Và mới đây, trong buổi chiều 5/4, tờ 10Asia đã hé lộ thông tin mới liên quan tới hôn lễ sắp tới của Lee Seung Gi - Lee Da In.
Cụ thể, theo trang tin xứ Hàn, 2 nghệ sĩ sẽ không thể tận hưởng tuần trăng mật như bao cặp đôi khác. Thông tin này khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ, bởi tuần trăng mật là 1 dịp quan trọng đối với các cặp vợ chồng vừa mới kết hôn.

Cả Lee Seung Gi lẫn Lee Da In đều có lý do để bỏ qua dịp quan trọng này. 1 nhân vật trong làng giải trí cho biết 2 nghệ sĩ hiện vô cùng bận rộn, phải trở lại với guồng quay hối hả của công việc ngay sau khi làm đám cưới. Trong khi mỹ nam họ Lee sẽ bắt đầu tour diễn vòng quanh châu Á ngay đầu tháng 5 thì "con gái Mama Chuê" đang quay phim mới mang tên Lovers.

Nguyên nhân khiến cặp đôi “con ghẻ quốc dân” Lee Seung Gi - Lee Da In phải từ bỏ tuần trăng mật - Ảnh 1.

Lee Seung Gi - Lee Da In bận tới mức không thể tận hưởng tuần trăng mật cùng nhau

Lee Seung Gi tuyên bố kết hôn với Lee Da In vào hôm 7/2 năm nay. Được biết, hôn lễ của cặp đôi sẽ được tổ chức vào ngày 7/4 tới đây tại khách sạn 5 sao Grand Intercontinental Seoul Parnas. Họ bắt đầu hẹn hò từ năm 2020 và đã sớm ra mắt gia đình 2 bên.

Nguyên nhân khiến cặp đôi “con ghẻ quốc dân” Lee Seung Gi - Lee Da In phải từ bỏ tuần trăng mật - Ảnh 2.

Nguồn: Koreaboo

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm