• Mới cập nhật:

Yêu

Cặp đôi tổ chức "đám cưới trên mây" ở độ cao 10.000m

Hải Yến 19/01/2021 - 19:43 (GMT+7)

Cô dâu và chú rể rạng rỡ trên chuyến bay đưa dâu đặc biệt

Vừa qua, một cặp đôi đã tổ chức đám cưới trên máy bay, cùng nhau cắt bánh cưới khi máy bay đang ở độ cao 10.000m.

Ngày 18/1, chuyến bay VN172 do Vietnam Airlines khai thác đã đánh dấu kỷ niệm đặc biệt của cô dâu N.T.H.Nhung và chú rể P.T.Đạt. Chuyến bay nằm trong hành trình đón cô dâu từ thành phố Đà Nẵng đến Thủ đô Hà Nội để tổ chức lễ thành hôn và chính thức về một nhà với chú rể.a

Cặp đôi tổ chức "đám cưới trên mây" ở độ cao 10.000m - Ảnh 1.

Chuyến bay nằm trong hành trình đón cô dâu từ thành phố Đà Nẵng đến Thủ đô Hà Nội để tổ chức lễ thành hôn

Sau khi chuyến bay VN172 cất cánh và đạt độ cao ổn định trên 10.000m, tiếp viên trưởng đã thay mặt Hãng hàng không Quốc gia và toàn bộ hành khách gửi tới cô dâu, chú rể cùng hai gia đình lời chúc tốt đẹp nhất. Trong không khí ấm cúng với hơn 50 người thân và bạn bè của cặp đôi, lời chúc mừng chân thành từ phi hành đoàn cùng bó hoa tươi, chiếc bánh ngọt ngào và rượu champagne được chuẩn bị sẵn đã khiến hai nhân vật chính không khỏi bất ngờ.

Cặp đôi tổ chức "đám cưới trên mây" ở độ cao 10.000m - Ảnh 2.

Tiếp viên trưởng chuyến bay thay mặt phi hành đoàn và hành khách tặng quà kỷ niệm cho cặp đôi.

Được biết, với mong muốn cô dâu và chú rể có dấu ấn khó quên trong ngày trọng đại của cuộc đời, Vietnam Airlines đã nỗ lực hỗ trợ gia đình để có hành trình đón dâu suôn sẻ và đáng nhớ này.

Cặp đôi tổ chức "đám cưới trên mây" ở độ cao 10.000m - Ảnh 3.

Cô dâu và chú rể cắt chiếc bánh đặc biệt ở độ cao trên 10.000m.

Chú rể P.T.Đạt chia sẻ: "Mọi người bảo lấy vợ, lấy chồng xa là vất vả. Trước ngày tổ chức lễ cưới, chúng mình cũng rất băn khoăn và lo lắng về hành trình rước dâu để làm sao tạo nên một đám cưới có dấu ấn "thế kỷ". Và cái duyên đó đã đến, vợ chồng mình vô cùng hạnh phúc và trân quý khi được phi hành đoàn tổ chức cho một lễ cưới trên độ cao 10.000m".

Để "đám cưới trên mây" này diễn ra, Vietnam Airlines cho biết, đã huy động sự phối hợp chặt chec giữa các đơn vị từ mặt đất đến trên không nhằm đảm bảo lịch bay theo đúng kế hoạch, chuẩn bị những món quà kỷ niệm cho cặp đôi và tiến hành tổ chức sự kiện trong điều kiện đảm bảo an toàn bay cũng như chất lượng phục vụ cho tất cả hành khách trên chuyến bay.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm