Cặp người mẫu 3 lần tỏ tình mới thành đôi công khai tình cảm chốn đông người

S.A
10/08/2023 - 19:25
Sau khi công khai hẹn hò, Hương Liên và Tuấn Ngọc cũng thoải mái hơn trong chuyện thể hiện tình cảm.

Sở hữu ngoại hình sáng cùng cách làm việc chuyên nghiệp, Nguyễn Hương Liên (sinh năm 2002, quê Hà Nam) và Phạm Tuấn Ngọc (sinh năm 1999, đến từ Hải Phòng) nhanh chóng gây chú ý khi tham gia The Face Vietnam. Đặc biệt hơn Hương Liên và Tuấn Ngọc cũng mới công khai hẹn hò cách đây không lâu.

Cư dân mạng rần rần vì loạt khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi người mẫu đang hot - Ảnh 1.

Hương Liên và Tuấn Ngọc

Sau khi xác nhận mối quan hệ, cả hai càng chịu khó thể hiện tình cảm dành cho đối phương, quấn quýt không rời ở hậu trường ghi hình của chương trình. 

Trong những khoảnh khắc này, Tuấn Ngọc cực kỳ quan tâm đến bạn gái với những hành động như lấy đồ ăn cho Hương Liên, nắm tay không buông, thơm má,... Về phần mình Hương Liên cũng nhìn người yêu với ánh mắt đong đầy hạnh phúc và nụ cười rạng rỡ. 

Cư dân mạng rần rần vì loạt khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi người mẫu đang hot - Ảnh 2.

Tuấn Ngọc để ý đến từng chi tiết nhỏ của bạn gái

Cả hai không ngại thể hiện tình cảm dành cho đối phương

Càng nhìn càng thấy đẹp đôi nên những clip của cặp đôi nhanh chóng được cư dân mạng chia sẻ, bày tỏ sự yêu quý và ngưỡng mộ. “Đáng yêu vậy trời”, “Nguyện xỉu trong sự ngọt ngào này”, “Mê cặp này ghê. Dễ thương quá trời luôn”,... là một số bình luận thường thấy.

Trước đó, khi tiết lộ về chuyện hẹn hò với Tuấn Ngọc, Hương Liên tâm sự: “Trong suốt năm qua em nhận được 3 lần tỏ tình của anh. Có quá nhiều chuyện xảy ra xung quanh chúng ta nhưng đến cuối cùng vẫn là của nhau. Em không tin vào định mệnh cho đến khi gặp anh và anh yêu em”.

Trong suốt thời gian tham gia The Face Vietnam, cặp đôi cũng thường xuyên có những tương tác đặc biệt, khiến các thí sinh lẫn khán giả đều cảm thấy mối quan hệ trên mức bình thường. Trùng hợp hơn, khi bốc thăm chụp ảnh cặp đôi, Hương Liên và Tuấn Ngọc đều tình cờ gặp nhau, tạo nên những shoot hình tình cảm dù thời điểm đó chưa chính thức hẹn hò. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm