• Mới cập nhật:

Xã hội

CapitaLand tặng quà và học bổng cho 1.000 học sinh nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

22/11/2018 - 18:01 (GMT+7)
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam kết hợp với "Ngày Tình nguyện CapitaLand", quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation cấp học bổng và làm thiện nguyện cho 1.000 em học sinh.
h1.jpg
Khoảng 1.000 em học sinh nhận được sự giúp đỡ từ chương trình "Ngày Tình Nguyện CapitaLand"

CapitaLand Việt Nam cho biết, công ty tổ chức “Ngày Tình Nguyện CapitaLand” cùng với học sinh và thầy cô của 3 trường CapitaLand Hope Schools. Theo đó, nhân viên tình nguyện bao gồm: cấp quản lý, trưởng phòng và nhân viên của CapitaLand Việt Nam, công ty con của tập đoàn CapitaLand là Ascott Limited (Ascott). Mọi người đã bắt đầu chương trình tình nguyện vào thứ sáu ngày 16/11/2018 vừa qua tại trường Thạnh Phước CapitaLand Hope (tỉnh Long An) và trong những tuần tiếp theo sẽ tiếp tục đến các trường Năng Yên CapitaLand Hope (tỉnh Phú Thọ) và Mầm Non Lệ Xá CapitaLand Hope (tỉnh Hưng Yên).

h2.jpg
Nhân viên CapitaLand tặng quà cho các em học sinh

Với sự hỗ trợ của Quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation (CHF), một nhánh chuyên về từ thiện của tập đoàn CapitaLand, khoảng 1.000 em học sinh nhận được sự giúp đỡ từ chương trình này. Công ty tập trung vào hỗ trợ các nhu cầu về học tập cho nhà trường, cung cấp các dụng cụ dạy học cho giáo viên và cặp sách cho học sinh. Các em cũng nhận được sách truyện, quà bánh, đồng phục thể dục và đồ chơi. Các tình nguyện viên CapitaLand đã tổ chức trò chơi tương tác cho các em và nấu ăn phục vụ các em.

h3.jpg
Các em rất vui mừng khi được nhận quà vào dịp kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam

Năm nay cũng là năm thứ ba liên tiếp CapitaLand cấp học bổng trị giá tổng cộng 100 triệu đồng cho toàn bộ học sinh lớp 5 của các trường Hope Schools. Công ty mong muốn hỗ trợ các em học sinh cuối cấp để các em có thể học tốt và đủ điều kiện lên tiếp cấp trung học cơ sở. Năm ngoái, với sự hỗ trợ về học bổng này, tất các các em học sinh lớp 5 của trường Hope School đều hoàn thành tốt năm học cuối và lên tiếp cấp trung học cơ sở.

h4.jpg
Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng rất ý nghĩa và thiết thực đối với các em vùng xa

Cô Lê Thị Kim Loan – Hiệu trưởng trường Thạnh Phước CapitaLand Hope, cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của CapitaLand Việt Nam trong việc luôn đồng hành cùng thầy và trò trường chúng tôi trong nhiều năm qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau cho tương lai tươi sáng của các em học sinh trong khu vực”.

Ông Chen Lian Pang - Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam, chia sẻ: “Việt Nam là thị trường trọng điểm của tập đoàn CapitaLand, chúng tôi không chỉ cam kết đóng góp vào sự phát triển về kinh tế mà còn nỗ lực làm công tác thiện nguyện thông qua quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation của tập đoàn. Chúng tôi xây trường học nằm trong chuỗi trường CapitaLand Hope Schools, cấp học bổng và hỗ trợ dụng cụ dạy và học cho thầy trò. Với nỗ lực hỗ trợ về học tập cho các em, công ty hy vọng một tương lai tươi sáng hơn cho cộng đồng. Chúng tôi còn dành sự quan tâm đến các em qua những chuyến viếng thăm thường xuyên, đưa nhân viên trong nước và nhân viên quốc tế ở khắp nơi thuộc tập đoàn CapitaLand về các trường làm công tác thiện nguyện. Thông qua những chương trình thiện nguyện như Ngày Tình Nguyện CapitaLand, chúng tôi muốn nâng cao tinh thần tình nguyện và mong các em học sinh được truyền cảm hứng để mai sau, chính các em sẽ là người giúp lại cho cộng đồng tùy theo sức của mình”.

h5.jpg

Ngoài việc xây trường CapitaLand Hope Schools, CapitaLand Việt Nam và Ascott còn tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện khác như: hiến máu nhân đạo, trồng cây gây rừng, đạp xe ủng hộ môi trường, tặng các em thiếu may mắn một ngày dã ngoại.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm