• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Cắt 'của quý' gã hàng xóm vì bị quấy rối

28/12/2018 - 19:20 (GMT+7)
Một người phụ nữ Ấn Độ đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi cô dụ kẻ có ý định đen tối với mình đến địa điểm vắng người, trói anh ta vào một cái cây và... cắt 'của quý' của anh ta.

Theo thông tin từ phía cảnh sát Manpada ở quận Palghar thuộc bang Maharashtra, Ấn Độ, người phụ nữ bị bắt hiện 47 tuổi và đã kết hôn. Nạn nhân là một thanh niên 27 tuổi, hàng xóm của người phụ nữ. Anh này đã có tình cảm với người phụ nữ và nói với chồng cô rằng anh ta đang yêu cô, khiến vợ chồng cô cãi vã.

 

Người phụ nữ đã cắt 'của quý' của gã hàng xóm có ý định đen tối với mình

Sau đó, ngày 25/12, người phụ nữ đã nhờ đến sự trợ giúp của hai người đàn ông hàng xóm dụ nạn nhân đến một khu công nghiệp ở Dombivli, ngoại ô Mumbai, gần đường ray tàu hỏa ở Mumbai, rồi trói nạn nhân vào một cái cây trước khi 'hành xử' nạn nhân.

 

Sau đó, người phụ nữ đã đưa nạn nhân đến bệnh viện.

 

Cô cùng 2 đồng phạm của mình đã bị bắt giữ cùng ngày với cáo buộc giết người.

 

Thanh tra cấp cao Gajanan Kabdule tiết lộ: “Chúng tôi đã bắt giữ người phụ nữ và hai đồng phạm. Cô ấy đã thừa nhận đó là kế hoạch của cô ấy nhằm thiến kẻ theo dõi mình vì bị quấy rối liên tục. Chúng tôi đã tịch thu con dao và bộ phận sinh dục của nạn nhân. Cả ba nghi phạm hiện đang bị cảnh sát giam giữ. Nạn nhân đã ổn định và đang hồi phục trong bệnh viện nhưng gia đình anh ta đã bị sốc vì vụ việc”.

 

Truyền thông địa phương đưa tin, người phụ nữ khai với cảnh sát rằng cô trừng trị kẻ theo dõi mình để “dạy anh ta một bài học”.

 

Năm 2017, tại Ấn Độ cũng từng xảy ra một vụ việc tương tự khi một người phụ nữ đã cắt 'của quý' của một người đàn ông khi anh ta cố hãm hiếp cô tại nhà cô ở bang Kerala.

 

Ấn Độ vẫn luôn là một quốc gia có kỷ lục đáng buồn về bạo lực tình dục. Trung bình, hơn 100 vụ hãm hiếp đã được báo cáo mỗi ngày trong năm 2016, theo số liệu chính thức gần đây nhất.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm