• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Cát Phượng phủ nhận là 'đạo diễn' sau scandal tình ái của Kiều Minh Tuấn và An Nguy

15/09/2018 - 10:58 (GMT+7)
Nữ diễn viên Cát Phượng đã lên tiếng về những lùm xùm liên quan đến câu chuyện tình yêu giữa chồng cô là Kiều Minh Tuấn và diễn viên An Nguy.
Theo đó, Cát Phượng phủ nhận tin đồn mình là kẻ “đạo diễn” câu chuyện giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy như một số tin đồn mới nhất. Tin đồn này xuất phát từ một tài khoản cá nhân có tên G.V.L, khi người này có những tin nhắn với bạn bè, cũng như viết trên dòng trạng thái khẳng định vai trò đứng phía sau câu chuyện lùm xùm giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy chính là Cát Phượng.
cat-phuong.JPG
Cát Phượng đăng tải bức xúc trên trang cá nhân

Nữ diễn viên cho biết: "Tôi rất bức xúc và tức giận. Cậu này là ai? Mặt mũi tròn méo ra sao Cát tui không hề biết? Vậy sao có thể dám khẳng định về tui như đúng rồi vậy? Chuyện Kiều Minh Tuấn và An Nguy tôi đứng phía sau? Tôi là con điên hay là con xàm xí mà đứng phía sau? Làm khán giả không hiểu lại suy diễn cho là tôi đứng phía sau đạo diễn. Hiện tại, tôi là quản lý của Kiều Minh Tuấn và tôi đã đồng ý cho Kiều Minh Tuấn ra gặp báo chí để phỏng vấn cùng bé An Nguy về vấn đề lùm xùm giữa 2 người. Còn tất cả những câu trả lời thì xuất phát từ Kiều Minh Tuấn”.

cat-phuong-kieu-minh-tuan.jpg
Cát Phượng khẳng định hiện tại cô vẫn là người quản lý
của Kiều Minh Tuấn

Trước đó, trước rất nhiều thông tin lùm xùm xung quanh chuyện Kiều Minh Tuấn và An Nguy nảy sinh tình cảm với nhau là thật, Cát Phượng luôn giữ im lặng. Chị thậm chí rất chăm chỉ đăng những hình ảnh tự chụp trên trang cá nhân. Trong một số hình ảnh mới, chị còn khoe ảnh cùng Kiều Minh Tuấn có chuyến về Bạc Liêu cùng bạn bè rất vui vẻ. Khi poster chính phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" được giới thiệu đến công chúng, Cát Phượng cũng đăng tải trên trang cá nhân và khen “thấy cưng không nè”.

Câu chuyện “phim giả tình thật” giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy xuất phát từ buổi ra mắt dàn diễn viên phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" hồi trung tuần tháng 8. Khi đó, cả hai có nhiều cử chỉ chăm sóc, lời nói, ánh mắt rất đặc biệt dành cho nhau trong buổi họp báo. Sau đó, cư dân mạng đăng tải nhiều chứng cứ cho thấy Kiều Minh Tuấn trốn Cát Phượng hẹn hò An Nguy ở một nhà thờ tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Tuy nhiên, rất nhiều người đồn đoán đây chỉ là một chiêu “PR” cho bộ phim sắp công chiếu.
an-nguy.jpg
Anh Nguy và Kiều Minh Tuấn trong loạt ảnh quảng bá cho phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con"

Vào ngày 14/9, Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã lần đầu đối diện với công chúng. Cả hai thừa nhận đây là một mối tình có thực và nó là kết “dư vị” còn lại từ quá trình đóng cặp trong phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con". An Nguy khóc rất nhiều khi chia sẻ bản thân đã cố gắng kiềm nén cảm xúc, thậm chí bay qua Mỹ để tìm quên vì không muốn chuyện tình này tiếp tục kéo dài vì cảm giác tội lỗi.

Phía Kiều Minh Tuấn cũng thừa nhận đó là những cảm xúc thật và nêu quan điểm nếu đó là những tình cảm thực sự thì điều đó hoàn toàn bình thường, không ai có tội khi sống thực với cảm xúc của bản thân. Cá nhân Kiều Minh Tuấn cũng gây bất ngờ khi thẳng thắn thừa nhận tình yêu của mình dành cho Cát Phượng ở thời điểm hiện tại chủ yếu là chữ tình thương, là chữ nghĩa thay cho chữ yêu như trước đây.

Trước sự thẳng thắn thừa nhận của cả Kiều Minh Tuấn và An Nguy, rất nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ và lên án cả An Nguy lẫn Kiều Minh Tuấn.

1.JPG
Liệu khán giả có đến rạp xem phim để ủng hộ câu chuyện tình yêu giữa hai nhân vật do An Nguy và Kiều Minh Tuấn đảm nhận?

Chuyện tình yêu giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy, và việc Kiều Minh Tuấn bớt yêu Cát Phượng hơn trước… đều là những câu chuyện cảm xúc của cá nhân. Tuy nhiên, thời điểm đưa câu chuyện này ra trước báo giới và công chúng lại chỉ khiến khán giả rất khó chấp nhận khi bị đánh đồng, nhập nhằng giữa việc "PR" cho phim và câu chuyện tình. Do đó, đa số công chúng hiện đang công kích với chuyện tình cảm giữa 2 diễn viên ngoài đời thực. Vậy thì liệu khán giả có đến rạp để ủng hộ câu chuyện yêu giữa 2 nhân vật của họ trong phim?

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm