• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Cậu bé mít ướt của "Bố ơi mình đi đâu thế" giờ đã cao to hơn bố

Anne 21/10/2020 - 19:00 (GMT+7)
Trong tấm hình mới nhất được Hoàng Bách chia sẻ, con trai Tê Giác trở thành tâm điểm chú ý vì thân hình cao lớn

Tê Giác là một trong những sao nhí từ show truyền hình thực tế Bố ơi mình đi đâu thế được nhiều khán giả Việt yêu thích. Sau 6 năm, nhiều khán giả của chương trình vẫn theo dõi về hành trình khôn lớn của cậu bé qua những chia sẻ của bố Hoàng Bách và mẹ Đoàn Thanh Thảo trên mạng xã hội.

Trong tấm hình mới nhất được Hoàng Bách chia sẻ, ai cũng phải kinh ngạc khi Tê Giác giờ đây đã cao to hơn cả bố. Ca sĩ Trương Bảo Như thốt lên: "Ui! Tê Giác nay lớn cao quá anh ơi". Chính nam nhạc sĩ cũng cho biết anh phải giật mình vì con trai lớn nhanh chóng mặt: "Giật mình luôn em à, có mấy tuần!" Hoàng Bách còn tiết lộ: "Mới chính thức hơn bố hôm nay đấy ạ", "Nó cõng được bố rồi", "Bắt đầu nuốt chửng bố"...

Tê Giác (giữa) chính thức vượt mặt bố về độ cao to.

"Hú hồn... Mới năm nào coi Bố ơi mà nay Tê Giác cao lớn hơn bố Bách rồi", Lúc trước mê Tê Giác lắm, khi mà hai bố con tham gia Bố ơi mình đi đâu thế, bây giờ Tê Giác là thanh niên rồi", "Chú thấp hơn Tê Giác", "10 năm nữa là bố Bách nhỏ con nhất hội"... là những bình luận bày tỏ sự bất ngờ của khán giả.

Hoàng Bách cho biết chỉ vài tuần trước cậu bé vẫn chưa cao bằng bố mà nay đã khác.

Tê Giác, tên thật là Hoàng Minh, năm nay 14 tuổi. Hồi 12 tuổi cậu bé đã cao 1,6m còn nay chính thức vượt bố về chiều cao. Hai bố con còn rất giống nhau về ngoại hình, cậu bé được coi là "bản sao chuẩn nhất" của bố Hoàng Bách. Tê Giác cũng tỏ ra rất chững chạc khi làm anh cả của 2 em nhỏ: Meo Meo và Hippo. Ở độ tuổi dậy thì, cậu bé đã biết điệu, tươm tất cơ thể.

Hoàng Bách từng cho biết rằng, anh luôn xem con trai như một người bạn để cậu bé có thể dễ dàng tìm đến bố, chia sẻ mọi nỗi niềm trong cuộc sống. Tê Giác còn có thành tích học tập tốt, ham đọc sách và nói tiếng Anh rất lưu loát.

Sao nhí của "Bố ơi" ra dáng thanh niên.

Cậu bé là anh cả của 2 em nhỏ.

Tê Giác còn là cậu bé thông minh, ham đọc sách.

Cậu bé như một người bạn của bố.

Tê Giác cùng bố tham gia chương trình thực tế Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa đầu tiên vào năm 2014. Đây được mệnh danh là "cậu bé mít ướt" vì hay khóc nhè. Khi ấy, Tê Giác đôi lúc bộc lộ sự nóng nảy, hiếu thắng trong các thử thách của chương trình nhưng vẫn là một cậu bé giàu tình cảm và cực kỳ đáng yêu. Nay con trai Hoàng Bách đã có sự trưởng thành vượt bậc.

Hình ảnh Tê Giác nhỏ xíu ngày nào bên bố và ngày càng "trổ mã".

"Cậu bé mít ướt" của "Bố ơi" ngày nào là đây!

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm