• Mới cập nhật:

Yêu

Chán cảnh độc thân, diễn viên Lâm Vissay tiết lộ muốn hẹn hò

Bảo Minh - Ảnh: T.L 20/11/2020 - 20:31 (GMT+7)
Nổi tiếng với nhiều vai trò như diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ… nhưng ở tuổi U50, Lâm Vissay vẫn “một mình lẻ bóng”. Muốn thoát “kiếp độc thân”- là một trong những động lực để nghệ sĩ đa năng này nhận lời làm gương mặt đại diện cho nền tảng hẹn hò vừa ra mắt tại Việt Nam.

Lâm Vissay là một nghệ sĩ đa quốc tịch, có bố là người Lào, mẹ người Việt Nam và từng sống 33 năm tại Đức. Anh thông thạo tới 6 ngôn ngữ, từng tham gia rất nhiều vai diễn trong các phim điện ảnh và truyền hình "nặng ký", sáng tác ca khúc, đi hát ở một số sân khấu… Nhưng đến giờ này, khi đã ở tuổi U50, chàng tài tử đa tài đảm nhận một trong những vai nam chính của phim Thương nhớ ở ai vẫn chưa thoát "kiếp F.A". Đó là một trong những lý do khiến anh nhận lời trở thành gương mặt đại diện cho TigerDate – nền tảng hẹn hò được xây dựng bởi sự hợp tác đến từ các nước Đức, Áo và Việt Nam.

"Việt Nam là quốc gia đầu tiên được giới thiệu tới người dùng về nền tảng hẹn hò TigerDate. Sau khi phát triển tại Việt Nam, nền tảng hẹn hò này sẽ được tiếp tục phát triển tại các quốc gia khác nhau trên toàn cầu", Lâm Vissay cho biết.

Diễn viên Lâm Vissay và MC Quỳnh Hoa trong buổi ra mắt nền tảng hẹn hò TigerDate

Diễn viên Lâm Vissay và MC Quỳnh Hoa trong buổi ra mắt nền tảng hẹn hò TigerDate

Tại nền tảng TigerDate, phần mềm sẽ tập trung tìm kiếm điểm chung của các đối tượng, khuyến cáo người dùng tiếp cận những đối tượng có độ phù hợp cao nhất, được ghi lại tới từng chi tiết như có cùng thói quen ăn uống, cùng sở thích cá nhân, cùng quan tâm tới một chủ đề, một địa danh du lịch hoặc một môn thể thao nào đó.... Với sự hỗ trợ tối đa từ trí tuệ điện tử, người dùng sẽ hình dung được rõ ràng hơn về đối tượng mình muốn hẹn hò, đặt mục tiêu cụ thể cho việc hẹn hò chứ không phải chỉ là những cuộc gặp gỡ thiếu định hướng.

Diễn viên Lâm Vissay cho biết thêm: "Giả sử người dùng gặp phải những tình huống không cảm thấy an toàn, hoặc có cảm giác bị làm phiền và không muốn gặp lại đối tượng đó nữa, hãy nhấn nút báo cáo, các kỹ thuật viên của TigerDate sẽ ngay lập tức block vĩnh viễn đối tượng bạn không muốn gặp. Những đối tượng không phù hợp sẽ không thể làm phiền tới cuộc sống của bạn".

Đặc biệt, theo diễn viên Lâm Vissay: "Nền tảng TigerDate khuyến khích phụ nữ tạo ra hoặc tìm kiếm những cuộc hẹn một cách an toàn. Vì nền tảng này có đăng ký chính sách bảo mật và an toàn thông tin. Profile của người dùng ở chế độ ẩn tuyệt đối cho đến khi chính thức đăng ký cuộc hẹn của người khác".

Diễn viên Lâm Vissay không giấu diếm mong chờ một cuộc hẹn hò lãng mạn

Diễn viên Lâm Vissay không giấu diếm mong chờ một cuộc hẹn hò lãng mạn

Đa phần người sử dụng các phần mềm hẹn hò hoặc tham gia các nền tảng hẹn hò trực tuyến đều gặp cảnh phải lướt màn hình không ngừng, đợi chờ hồi âm và kết quả ghép đôi phù hợp.

"Chúng tôi sẽ lấp đầy các khuyết điểm đó. Bởi lẽ một cuộc hẹn hò thực, trong thế giới thực, với những con người thực là một điều đẹp đẽ nhất mà ai cũng muốn hướng tới trong tương lai", diễn viên Lâm Vissay khẳng định. Anh cũng không giấu diếm hy vọng mình sẽ tìm được đối tượng phù hợp thông qua trải nghiệm nền tảng hẹn hò TigerDate.

Diễn viên Lâm Vissay tốt nghiệp trường đào tạo nghệ thuật - Actors School Theater der Keller ở Cologne, Germany, Đức. Ngoài các phim của Đức, anh đã tham gia nhiều phim Việt Nam như Truy sát, Cuộc sống của Yến, Bến tình, Giọt nước mắt muộn màng, Hợp đồng hôn nhân, Khi đàn chim trở về, Hai phía chân trời...

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm