• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Chân dung người phụ nữ suốt 25 năm ở bên Tạ Đình Phong, chưa kết hôn nhưng có con gái

Vy Vy 04/03/2021 - 14:30 (GMT+7)
Hoắc Vấn Hy có lẽ là người mà Tạ Đình Phong tin tưởng nhất thậm chí hơn cả bố mẹ và người tình Vương Phi.

Trong giới giải trí khó tìm một tình bạn thực sự. Bởi vậy, người ta từng rất ngưỡng mộ quan hệ của Châu Tấn - Trần Khôn, Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh, Lâm Tâm Như - Tô hữu Bằng... Tạ Đình Phong cũng có một mối quan hệ bạn bè khác giới rất tốt, nhưng người này không phải là nghệ sĩ nổi tiếng mà chính là đại diện của anh - Hoắc Vấn Hy.

Được biết, Tạ Đình Phong và Hoắc Vấn Hy đã ở bên nhau 25 năm. Chỉ có Hoắc Vấn Hy mới có thể chịu đựng được tính khí ngỗ ngược của tài tử họ Tạ. Từ lúc Tạ Đình Phong mới vào nghề đến khi có địa vị như hiện tại, trải qua rất nhiều thị phi trong chuyện tình cảm, công lớn thuộc về đại diện họ Hoắc. Đó cũng chính là lý do mà Tạ Đình Phong rất trân trọng người phụ nữ này.

Hoắc Vấn Hy và Tạ Đình Phong đã làm việc cùng nhau 25 năm.

Cả hai là bạn bè, tri kỷ và đặc biệt tin tưởng nhau.

Thực tế, trước khi trở thành đại diện của Tạ Đình Phong, Hoắc Vấn Hy từng là một diễn viên. Tuy nhiên, cô mạnh dạn thay đổi và trở thành quản lý và đại diện của các minh tinh. Từ sau khi giúp sức cho Tạ Đình Phong, Hoắc Vấn Hy có nhiều mối quan hệ tốt với các nghệ sĩ nổi tiếng. Chuyện này giúp sức cho công việc của cô sau này.

Hoắc Vấn Hy cũng làm đại diện của Thái Trác Nghiên và Dung Tổ Nhi.

Trong giới giải trí, ai cũng biết Hoắc Vấn Hy là người phụ nữ giỏi giang, cá tính, một nữ cường nhân thực sự. Tạ Đình Phong rất nghe lời người phụ nữ này. Thậm chí nhiều người còn khẳng định tài tử họ Tạ tin tưởng Hoắc Vấn Hy còn hơn cả bố mẹ hay thậm chí người tình Vương Phi. Điều này chứng tỏ địa vị của cô trong lòng anh rất vững chắc.

Sự tận tình của Hoắc Vấn Hy khiến cô rất được lòng các nghệ sĩ.

Trong 10 năm làm nghề, Hoắc Vấn Hy chỉ nghỉ phép chưa đến 20 ngày. Cô làm việc 16 tiếng 1 ngày và lúc nào cũng sẵn sàng tinh thần chiến đấu vì các "gà nhà". Chính sự tận tụy và hết lòng vì nghệ sĩ nên dù khó tính và khắt khe, Hoắc Vấn Hoa vẫn chưa làm mất lòng ai mà nhận được sự tin tưởng, tôn trọng.

25 năm bên Tạ Đình Phong, không kết hôn nhưng lại có con

Là người có thể giải quyết mọi khủng hoảng từ công việc đến tình cảm của Tạ Đình Phong nhưng Hoắc Vấn Hy lại không phải là một người giỏi giang xử lý chuyện của bản thân. Cô gặp một số vấn đề khi đối mặt với tình cảm của mình.

Hoắc Vấn Hy là nữ cường nhân trong giới quản lý, đại diện của các nghệ sĩ.

Cụ thể, Hoắc Vấn Hy từng hẹn hò rất tình cảm với một người đàn ông. Đáng tiếc, cặp đôi chia tay vì không hợp. Nhưng sau khi đường ai nấy đi, cô phát hiện ra mình có bầu. Khác với nhiều phụ nữ khác khóc lóc kể lể bắt người cũ chịu trách nhiệm, Hoắc Vấn Hy lựa chọn làm mẹ đơn thân.

Từng có thông tin con gái của Hoắc Vấn Hy chính là con riêng của Tạ Đình Phong vì cô bé có rất nhiều nét giống tài tử họ Tạ. Cả hai hẹn hò bí mật và không muốn công bố. Đáp trả lại thông tin này, Hoắc quản lý cho biết: "Sẽ không có chuyện tôi và nghệ sĩ do mình phụ trách nảy sinh tình cảm yêu đương. Nếu hẹn hò thì không thể trách mắng được, còn phải nhân nhượng đối phương", "Nghệ sĩ khi hẹn hò đều phải lén lút nên tôi không hẹn hò với họ, chắc chắn chẳng được dài lâu".

Từng có tin đồn Hoắc Vấn Hy và Tạ Đình Phong lén lút qua lại.

Về phần Tạ Đình Phong, anh không lên tiếng giải thích vì mọi chuyện đã có Hoắc Vấn Hy lo. Nam tài tử dành mọi sự tin tưởng cho người quản lý này và chưa từng phật ý với những gì cô làm. Tuy nhiên, Tạ Đình Phong luôn giúp đỡ mẹ con Hoắc Vấn Hy khi cần vì với anh cô không chỉ là bạn mà còn là tri kỷ. Thời quá khứ Tạ Đình Phong đã nợ cô quá nhiều.

Hoắc Vấn Hy không kết hôn nhưng có 1 cô con gái với bạn trai cũ.

Tạ Đình Phong nhiều lần giúp đỡ cho cặp mẹ con này mỗi khi cô cần.

Hiện tại, ở tuổi 48, Hoắc Vấn Hy vẫn rất trẻ và nhan sắc nổi bật. Cô thẳng thắn nhận định: "Con gái khiến cuộc đời của tôi hoàn chỉnh". Nữ quản lý quyền lực bằng lòng với cuộc sống một mình nuôi con.

Từ khóa: # Tạ đình phong
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm