• Mới cập nhật:

Độc - Lạ

Cặp chị em làm nail sáng tạo ra bộ móng nguy hiểm, nhìn thôi cũng đủ sợ

L.T 01/06/2020 - 14:00 (GMT+7)
Đây được xem là bộ móng tay nguy hiểm nhất thế giới vì vừa dị thường vừa gây sợ hãi cho mọi người.

Theo The Sun, một tiệm làm móng ở Nga có tên "Nail Sunny" do hai chị em Eleonora và Arina Movsisyan sáng lập đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng vì sự sáng tạo có phần "quái dị" trong cách làm móng. Tài khoản Instagram của chị em nhà này hiện có tới 2 triệu lượt người theo dõi bởi những thiết kế móng dị thường.

Chán kiểu móng tay đẹp quyến rũ, cặp chị em thợ nail sáng tạo ra bộ móng tay nguy hiểm nhất thế giới, nhìn thôi không dám sờ vào - Ảnh 1.

Chán kiểu móng tay đẹp quyến rũ, cặp chị em thợ nail sáng tạo ra bộ móng tay nguy hiểm nhất thế giới, nhìn thôi không dám sờ vào - Ảnh 2.

Chán kiểu móng tay đẹp quyến rũ, cặp chị em thợ nail sáng tạo ra bộ móng tay nguy hiểm nhất thế giới, nhìn thôi không dám sờ vào - Ảnh 3.

Chán kiểu móng tay đẹp quyến rũ, cặp chị em thợ nail sáng tạo ra bộ móng tay nguy hiểm nhất thế giới, nhìn thôi không dám sờ vào - Ảnh 4.

Trong số những bộ móng độc lạ mà Eleonora và Arina Movsisyan làm ra, phải kể đến bộ "shish kebab" bởi nó tạo cảm giác sợ hãi và gây xôn xao mạng xã hội.

2 cô chủ tiệm nail này đã đăng tải một clip về quá trình tạo ra bộ móng kỳ quái này với lời chú thích: “Móng tay kebab”. Theo đó, quá trình này vẫn tuân thủ các kỹ thuật truyền thống như làm sạch lớp biểu bì quanh móng, giũa móng, đánh bóng móng. Sau đó, họ phủ một lớp sơn nền và một lớp sơn móng màu xanh ngọc lục bảo. Tiếp đó, họ cắt một lon bia ra thành từng que dài và xiên các loại thức ăn làm từ nhựa. Thực sự là các que xiên này rất bén nên đừng dại mà chạm tay vào.

Họ sử dụng một loại keo dán móng cực chắc để gắn các que kebab và bếp nướng trên móng tay. Thậm chí, họ còn làm động tác châm lửa cho lò nướng và khách hàng để bộ móng gắn que xiên lên trên ngọn lửa để thực hiện thao tác nướng thịt thực sự.

Chán kiểu móng tay đẹp quyến rũ, cặp chị em thợ nail sáng tạo ra bộ móng tay nguy hiểm nhất thế giới, nhìn thôi không dám sờ vào - Ảnh 5.

Chán kiểu móng tay đẹp quyến rũ, cặp chị em thợ nail sáng tạo ra bộ móng tay nguy hiểm nhất thế giới, nhìn thôi không dám sờ vào - Ảnh 6.

Trên tài khoản Instagram của tiệm nail này có rất nhiều kiểu móng dị thường khác nữa.

Bộ móng kỳ dị này đã gây chia rẽ trong cộng đồng mạng. Người thì cho rằng đây là ý tưởng sáng tạo và bộ móng này thật đáng sợ. Những người ủng hộ thì cho rằng bộ móng này là đỉnh cao của sự sáng tạo.

(Nguồn: The Sun)

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm