• Mới cập nhật:

Xã hội

Chàng trai Đại học Thành Đô ‘đốn tim’ bao nhà tuyển dụng

31/10/2019 - 12:54 (GMT+7)
Nguyễn Bình Minh, sinh viên trường Đại học Thành Đô, là gương mặt xuất sắc góp mặt tại Lễ tuyên dương các thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2019 diễn ra mới đây tại Hà Nội.

Sinh và lớn lên tại vùng quê Quỳnh Phụ - Thái Bình trong một gia đình bố mẹ làm nông, với tinh thần hiếu học, Nguyễn Bình Minh đã quyết tâm thi đỗ đại học và trở thành sinh viên của Đại học Thành Đô vào năm 2015.

Chàng sinh viên khoa Quản trị kinh doanh 1 - K7 này đã chứng tỏ sự xuất sắc của mình trong công việc học tập cũng như các hoạt động đoàn thể trong suốt quá trình học tập tại Đại học Thành Đô.

 

Nguyễn Bình Minh, sinh viên trường Đại học Thành Đô là gương mặt xuất sắc góp mặt tại Lễ tuyên dương các thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2019 

 

Trong 3 năm học đầu, Nguyễn Bình Minh đều có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học, trở thành sinh viên đạt giải “Sao tháng giêng” do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam trao tặng; “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố Hà Nội năm 2018 và là Sinh viên đạt loại giỏi niên khóa 2015-2019.

Ngoài những thành tích học tập đáng nể trên, Nguyễn Bình Minh còn là một sinh viên tích cực trong các hoạt động đoàn trường, tham gia nhiều chương trình, các sự kiện do Nhà trường tổ chức, là bí thư lớp ĐHQTKD 1 - K7, Khoa Kinh tế Đại học Thành Đô, Ủy viên Ban chấp hành Liên chi Khoa Kinh tế Trường Đại học Thành Đô.

Từ một sinh viên xuất sắc toàn diện, Minh đã tham gia và hoàn thành khóa bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2018 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Hoài Đức (Hà Nội). Do đó, Nguyễn Bình Minh là trở thành gương mặt được tín nhiệm và trở thành Cán bộ đoàn được yêu mến.

Tiến sĩ Phan Thanh Tâm - Trưởng khoa Kinh tế - cho biết: “Nguyễn Bình Minh là một sinh viên chăm chỉ, có ý thức học tập và rèn luyện xuất sắc, có kiến thức chuyên môn tốt, có bản lĩnh chính trị vững vàng, lối sống thanh lịch, văn minh, năng động, sáng tạo... xứng đáng là sinh viên xuất sắc của khoa Kinh tế nói riêng và Trường Đại học Thành Đô nói chung”.

Trở thành gương mặt sinh viên ưu tú và nổi bật tại Trường, Nguyễn Bình Minh đã được Trường Đại học Thành Đô xét duyệt và bình chọn là Sinh viên thủ khoa xuất sắc, tham dự Lễ tuyên dương các thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2019 do UBND và Thành Đoàn Thành phố Hà Nội tổ chức vào ngay 28/10/2019.

Ngay từ khi còn là sinh viên năm cuối, khá nhiều doanh nghiệp lớn đã đưa ra những lời mời hấp dẫn để “kéo” Bình Minh về làm việc 

 

Với thành tích đạt được như hôm nay là kết quả của sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, là ý thức học tập tốt và tinh thần trách nhiệm cao của Nguyễn Bình Minh. “Tôi thực sự vinh dự và tự hào khi trở thành gương mặt xuất sắc nhất của Đại học Thành Đô được vinh danh lại Lễ tuyên dương các thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2019. Có được thành tích này, một phần nhờ sự nỗ lực, cố gắng của bản thân, phần nữa nhờ công dạy dỗ, dìu dắt của các thầy cô giảo trường Đại học Thành Đô. Với phần thưởng cao quý này, tôi hứa sẽ cố gắng hơn nữa để cống hiến, tỏa sáng tài năng và trí tuệ, làm nên nhiều thành tích đáng kể hơn nữa, không phụ lòng cha mẹ, thầy cô và bạn bè”.

Được biết, ngay từ khi còn là sinh viên năm cuối, khá nhiều doanh nghiệp lớn đã đưa ra những lời mời hấp dẫn để “kéo” Bình Minh về làm việc cho doanh nghiệp mình, tuy nhiên, rất có thể Bình Minh sẽ lựa chọn con đường Khởi nghiệp sáng tạo. Hy vọng, dù lựa chọn thế nào, Bình Minh vẫn tiếp tục thành công, luôn xứng đáng với những thành tích và danh hiệu đã đạt được, tự hào là sinh viên Đại học Thành Đô.

Lễ tuyên dương là nơi hội tụ của 86 Thủ khoa đại diện cho hàng vạn cử nhân, kỹ sư, bác sỹ trẻ Thủ đô tốt nghiệp nhiều ngành nghề khác nhau để được vinh danh và gánh vác trọng trách với xã hội. Đây thực sự là nguồn nhân lực chất lượng cao, là tài sản vô giá, nguồn nguyên khí quý báu của Thủ Đô và đất nước”, ông Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm