Chàng trai dân tộc Khmer dự thi Nam vương Toàn cầu Global 2022

PV
09/09/2022 - 14:49
Chàng trai dân tộc Khmer dự thi Nam vương Toàn cầu Global 2022
Ngày 9/9, đơn vị nắm giữ bản quyền Mister Global 2022 tại Việt Nam công bố, Thạch Kiêm Mara sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này.

Để được chọn là đại diện Việt Nam tham dự Mister Global 2022, Thạch Kiêm Mara đã trải qua vòng "so kè" với 15 ứng viên vào Chung kết. Đích thân ông Pradit Pradinunt - Chủ tịch Tổ chức Mister Global cùng các giám khảo thành viên như chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, siêu mẫu Hà Anh, siêu mẫu Dương Ngọc Khả Trang, NTK Cory Dũng Trần… đã quyết định chọn lựa Thạch Kiêm Mara.

Thạch Kiêm Mara sinh năm 1997, người dân tộc Khmer, sở hữu chiều cao 1m84, cân nặng 79kg, sở hữu gương mặt nam tính, làn da đen bóng. Thạch Kiêm Mara từng tham gia cuộc thi Mister Việt Nam 2019. Hiện anh làm người mẫu thời trang tự do tại TP Hồ Chí Minh.

Được lựa chọn đại diện Việt Nam dự thi Mister Global 2022, chàng trai người dân tộc có vẻ đẹp độc, lạ Thạch Kiêm Mara chia sẻ, đây vừa là cơ hội vừa là một thử thách mà anh cần phải nỗ lực chinh phục.

Mister Global là cuộc thi thường niên dành cho các quý ông, được tổ chức tại Thái Lan vào mỗi năm. Trước đây, Việt Nam từng có cơ hội được xướng tên ở ngôi vị cao nhất vào năm 2015 với thành tích của Nguyễn Văn Sơn. Ngoài ra, Hữu Vi và Thuận Nguyễn cũng lần lượt là Á vương 3 và 4 trong 2 năm 2014 với 2017. Và năm 2021, Danh Chiếu Linh - chàng "Nam vương chân đất" xuất thân từ nông dân đã bất ngờ giành ngôi vị Á vương 1.

Điều bất ngờ là ngày 5/9, tổ chức Mister Global đã công bố thu hồi danh hiệu Mister Global 2021 của đại diện Tây Ban Nha do không hoàn thành nghĩa vụ và trách nhiệm của một Nam vương và bổ nhiệm Danh Chiếu Linh trở thành Mister Global 2021. Sự việc hy hữu này đã giúp Việt Nam sở hữu thêm một danh hiệu Nam vương sân chơi thuộc Top 5 cuộc thi dành cho nam giới lớn nhất thế giới.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm