Chao đảo khi chồng hôn bạn thân ngay trong ngày cưới

Mỹ Hạnh
14/09/2023 - 11:55
Chao đảo khi chồng hôn bạn thân ngay trong ngày cưới
Tôi đứng sững, cảm giác đất dưới chân mình như đang rung chuyển. Ngày cưới của tôi, sao lại biến thành như vậy?

Bảo, chồng mới cưới của tôi là người đàn ông phóng khoáng, cười nói nhiều, bạn bè cũng nhiều. Có lẽ vì bản tính dễ gần, hóm hỉnh nên có khá nhiều cô gái thích anh ấy. Ngay cả Mỵ, bạn thân của anh, cũng từng thừa nhận với tôi đã có thời gian yêu thầm anh. Vậy nên, tôi không có cảm tình nhiều, cũng hạn chế tiếp xúc với Mỵ vì không muốn bản thân ghen tuông, khó chịu.

Hồi còn yêu nhau, tôi hay khuyên Bảo nên giữ khoảng cách với những cô gái khác. Anh ấy ừ hử cho xong chuyện rồi khi gặp ai dễ thương, anh ấy cũng buông mấy câu tán tỉnh vô tội vạ. Tôi giận thì Bảo giải thích anh chỉ đùa cho vui, chứ chẳng có cô gái nào lại "đổ" ngay chỉ vì vài câu trêu đùa đó đâu.

Yêu nhau hơn 1 năm, chúng tôi tiến đến hôn nhân. Giấy đăng ký kết hôn đã làm xong. Gia đình hai bên cũng cho tiền mua nhà, mua xe ô tô làm tài sản chung trong hôn nhân rồi. Hôm qua là ngày cưới của chúng tôi và lại xảy ra chuyện không nên có trong bữa tiệc.

Khi Mỵ lên sân khấu hát tặng vợ chồng tôi, cô ấy lại chọn bài "Ngày mai người ta đi lấy chồng". Hát xong rồi, Mỵ còn hỏi chồng tôi đã từng rung động với cô ấy chưa? Có thể hôn cô ấy một lần cuối cùng trong đời được không? Nhóm bạn thân ở dưới hò hét xôn xao vì độ mạnh bạo của Mỵ. Tôi cứ nghĩ chồng mình sẽ từ chối yêu cầu kia, sẽ rảo bước xuống dưới với tôi. Nhưng không, anh ấy lại ôm rồi hôn Mỵ trước sự ngỡ ngàng của họ hàng hai bên, sự sửng sốt và bẽ bàng của tôi.

Tôi cảm thấy đất dưới chân mình như đang rung lên. Tôi phải cố kiềm chế lắm nước mắt mới không rơi dù đôi mắt đều cay xè. MC phải lên tiếng để chữa ngượng cho tình huống này.

Tan tiệc, bố mẹ hai bên trách cứ chồng tôi nhưng anh ấy vẫn cãi lại. Bảo nói rằng do say nên mất kiểm soát và chỉ là một nụ hôn chứ có phải là "lên giường" với nhau đâu mà mọi người phải lo lắng. Tôi thấy mình như đang đưa chân vào một cuộc hôn nhân đầy sóng gió rồi. Có cách nào để chồng tôi ý thức được bản thân là trai đã có vợ mà giữ khoảng cách với những cô gái khác không?

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm