• Mới cập nhật:

Xã hội

Cháu bé bị thương trong vụ xe tải đè xe con ở Thanh Hóa đã qua cơn nguy kịch

Hoa Mai 06/06/2020 - 10:38 (GMT+7)

Đoàn công tác tới thăm hỏi, chia buồn với gia đình nạn nhân đã tử vong. (Ảnh: Hoa Mai/TTXVN)

Đoàn công tác của Ban An toàn giao thông tỉnh Thanh Hóa đã tới thăm hỏi, chia buồn với gia đình nạn nhân đã tử vong, đồng thời trao số tiền hỗ trợ ban đầu là 2 triệu đồng với mỗi nạn nhân tử vong, 1 triệu đồng với nạn nhân bị thương.

Chiều 5/6, Đoàn công tác của Ban An toàn giao thông tỉnh Thanh Hoá đã tới thăm hỏi, động viên và chia buồn với gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ngày 4/6 trên địa bàn huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa khiến 3 người tử vong, 1 người bị thương.

Đoàn công tác đã tới thăm hỏi, chia buồn với gia đình nạn nhân đã tử vong gồm gia đình bà Lê Thị Binh và chị Lê Thị Út Huệ (con gái bà Binh); gia đình lái xe Lê Ngọc Hoàn, đồng thời trao số tiền hỗ trợ ban đầu là 2 triệu đồng với mỗi nạn nhân tử vong, 1 triệu đồng với nạn nhân bị thương.

Trước đó, khoảng 10 giờ 30 phút ngày 4/6, Lương Văn Lâm (sinh năm 1985, trú tại xã Hoằng Lưu, Hoằng Hóa) lái ôtô tải mang biển kiểm soát 36C-171.15 (thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Vận tải Bình Xuân, thị trấn Nông Cống) di chuyển trên đường tỉnh 506 (đường từ Cảng hàng không Thọ Xuân đi Khu Kinh tế Nghi Sơn).

Khi đến km số 17+800 thuộc địa phận thôn 6, xã Vân Sơn, Triệu Sơn, xe tải đã đâm va và lật đè vào ôtô biển kiểm soát 36A-468.94 do anh Lê Ngọc Hoàn (sinh năm 1991, ở thôn 2, xã Xuân Thọ, Triệu Sơn) lái và chở theo 3 người trong xe.

Cháu bé bị thương trong vụ xe tải đè xe con ở Thanh Hóa đã qua cơn nguy kịch - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn khiến 3 người chết tại chỗ và 1 người bị thương nặng. Ba người thiệt mạng gồm: anh Lê Ngọc Hoàn (sinh năm 1991, trú tại xóm 2, xã Xuân Thọ, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa), là người lái xe con biển kiểm soát 36A-468.94; bà Lê Thị Binh (sinh năm 1948) và chị Lê Thị Út Huệ (sinh năm 1992), cùng trú tại thôn 6, xã Vân Sơn, Triệu Sơn.

Người bị thương là cháu Đỗ Minh Nhật (sinh năm 2014, cũng trú tại thôn 6, xã Vân Sơn, Triệu Sơn).

Hiện cháu Đỗ Minh Nhật đã qua cơn nguy kịch, sau khi được cấp cứu, cháu Nhật hiện đang tỉnh táo, không sốt và đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa.

Huyện Triệu Sơn cũng đã hỗ trợ số tiền 10 triệu đồng cho mỗi gia đình có nạn nhân bị thiệt mạng và hỗ trợ cháu Đỗ Nhật Minh 5 triệu đồng.

(TTXVN/Vietnam+)

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm