• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Cháu ruột nhạc sĩ Thanh Tùng bén duyên với ‘Người hát tình ca’

05/06/2016 - 08:47 AM
Biên đạo múa Lê Việt, cháu ruột của nhạc sĩ Thanh Tùng, sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn tại sân chơi gameshow 'Người hát tình ca' tìm kiếm những giọng ca ngọt ngào.
Lê Việt và Á hậu Thúy Vân

15 năm theo đuổi nghệ thuật, Lê Việt từng đảm nhận vai trò đạo diễn, biên đạo múa nhiều chương trình nghệ thuật lớn nhỏ. Thế nhưng, đây là lần đầu tiên anh đảm nhiệm vai trò đạo diễn cho một gameshow truyền hình.

Lê Việt thừa nhận anh gặp nhiều áp lực khi nhận lời làm đạo diễn chương trình cho một gameshow sử dụng nhiều ca khúc đã từng đi vào lòng người. Làm thế nào để mang tới một hơi thở mới, trẻ trung và thu hút khán giả trẻ yêu mến hơn dòng nhạc tình ca, trữ tình… đó là điều mà Lê Việt trăn trở.

Tuy nhiên, Lê Việt cho biết, sự có mặt của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt trong vai trò giám đốc âm nhạc khiến Lê Việt yên tâm và tự tin hơn rất nhiều.

Lê Việt và nhạc sĩ Vũ Quốc Việt

Cháu trai nhạc sĩ Thanh Tùng là cái tên nổi trội trong giới nghệ sĩ múa. Năm 18 tuổi, anh cùng một người bạn thành lập Vũ đoàn Phương Việt. Năm 2005, Vũ đoàn của anh được Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn mời làm đại diện Việt Nam sang Hồng Kông múa giao lưu với 22 quốc gia khác trong lễ khánh thành cây cầu nối Hồng Kông và Ma Cau. Từ năm 2015, anh còn kiêm thêm vai trò đạo diễn sân khấu cho nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật như Danh hài đất Việt, Tiếng hát truyền hình, Doanh nhân tỏa sáng… Đầu năm 2016, Lê Việt gây xôn xao dư luận khi đăng tải những hình ảnh đám cưới của anh với bạn trai Luân Trần.

Trong chương trình Người hát tình ca, nghệ sĩ Vân Sơn sẽ cùng danh ca Ý Lan, á hậu Thúy Vân đưa ra những nhận xét, góp ý cho các thí sinh theo đuổi dòng nhạc trữ tình Bolero. Bên cạnh đó, trong vai trò MC, diễn viên Quyền Linh cũng hé lộ nhiều kỷ niệm thú vị của mình với dòng nhạc này.

Ê kíp thực hiện "Người hát tình ca"

Người hát tình ca được phát sóng định kỳ vào 21h thứ 5 hàng tuần trên Đài THVL1, bắt đầu từ ngày 09/6/2016 và phát lại vào lúc 11h45 ngày hôm sau trên trên Đài THVL2.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm