• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Cháy lớn ở tòa nhà PV Oil Thanh Hóa, 1 nạn nhân nữ tử vong do ngạt khí

Linh Trần 16/01/2020 - 21:47 (GMT+7)
Ngọn lửa bùng phát từ tầng 2 tòa nhà PV Oil Thanh Hóa làm 9 người phải đi cấp cứu, trong đó 1 nạn nhân nữ đã tử vong do ngạt khí.

Tối 16/1, Ban Giám đốc BV Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cho biết, BV vừa tiếp nhận 9 nạn nhân trong vụ cháy tòa nhà PV Oil Thanh Hóa (Đại lộ Lê Lợi, TP Thanh Hóa). Dù bác sĩ đã nỗ lực cấp cứu nhưng nữ nạn nhân N.T.T.T. (sinh năm 1994, trú tại phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) đã tử vong, 8 nạn nhân còn lại vẫn đang tiếp tục được điều trị.

Trước đó, khoảng 18h30 ngày 16/1, ngọn lửa đã bùng phát tại tầng 2 tòa nhà PV Oil Thanh Hóa (Công ty CP Xăng dầu dầu khí Thanh Hóa). Ngay sau đó, thang máy tòa nhà đã ngừng hoạt động khiến nhiều người bị mắc kẹt ở trên các tầng cao của tòa nhà.

Cháy lớn ở tòa nhà PV Oil Thanh Hóa, một nữ nạn nhân tử vong do ngạt khí - Ảnh 1.

Hiện trường đám cháy tại tòa nhà PV OiI Thanh Hóa

Nhận được thông tin, Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều hàng chục cán bộ, chiến sĩ và xe chữa cháy tới hiện trường dập lửa, cứu hộ, cứu nạn.

Đến khoảng 19h30, ngọn lửa đã cơ bản được dập tắt, lực lượng cứu hộ đưa những người mắc kẹt ra ngoài. Trong đó, có 9 người có biểu hiện ngạt khí được đưa tới BV Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu nhưng và nạn nhân H. đã tử vong ngoại viện.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiếp tục thực hiện công tác cứu hộ, cứu nạn, ngăn ngừa đám cháy bùng phát trở lại. 

Cơ quan CSĐT đang làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn trên.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm