• Mới cập nhật:

Xã hội

'Chạy vì trái tim' kỳ vọng gây quỹ 4 tỷ đồng phẫu thuật cho trẻ bị tim bẩm sinh

22/11/2018 - 18:31 (GMT+7)
Sự kiện chạy bộ từ thiện mang tên “Chạy vì trái tim 2018” dự kiến thu hút hơn 10.000 người tham gia với mục tiêu gây quỹ phẫu thuật cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trên cả nước.

Theo Ban tổ chức, sự kiện “Chạy vì Trái tim 2018” sẽ diễn ra vào sáng chủ nhật ngày 16/12/2018 tại Celadon City, dự kiến thu hút hơn 10.000 người tham gia, với hi vọng kêu gọi số tiền quỹ lên tới 4 tỷ đồng. Chương trình năm nay tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và tham gia nhiệt tình từ những đại sứ là người nổi tiếng như: Hoa hậu Phan Ngọc Diễm, diễn viên Kim Lý, diễn viên Việt Trang, ca sĩ Mỹ Linh, MC Vĩnh Phú, MC Hồng Phúc. MC Quỳnh Chi, đại diện truyền thông - Hà Nhi Idol... cùng hàng ngàn người đăng ký tham gia.

h2.jpg
Đại sứ - Hoa hậu Phan Ngọc Diễm (giữa) chia sẻ thông điệp ý nghĩa của chương trình, đồng thời kêu gọi cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh

Ông Wyeren Yap Vooi Soon - Tổng giám đốc Gamuda Land HCM, chia sẻ: "Trách nhiệm xã hội (CSR) là một phần không thể tách rời trong hoạt động kinh doanh của Gamuda Land. Kiến tạo các giá trị bền vững cho cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống là những giá trị mà chúng tôi luôn đề cao với vai trò là một nhà kiến tạo đô thị có trách nhiệm. Chính vì vậy, Chạy vì Trái tim luôn là một trong những hoạt động CSR nổi bật và bền bỉ nhất của Gamuda Land, tuân theo một giá trị mà chúng tôi không ngừng theo đuổi, đó chính là ‘quan tâm đến con người và cộng đồng’. Gamuda Land tin rằng, trẻ em là tương lai của đất nước, khi chúng ta mang đến cho các em một tương lai tươi sáng, thì ta cũng đang làm điều đó cho tất cả mọi người".

Được biết, đây là năm thứ 6 diễn ra cuộc chạy bộ từ thiện. Chương trình do công ty cổ phần Gamuda Land phối hợp cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam thuộc VinaCapital Foundation tổ chức. Trong 5 năm tổ chức, Chạy vì trái tim đã gây quỹ gần 18 tỷ đồng, giúp 710 em nhỏ được phẫu thuật tim miễn phí và sở hữu cuộc sống bình thường, khỏe mạnh, đồng thời tiếp thêm hy vọng về tương lai tươi sáng hơn.

h1.jpg
Đại diện Gamuda Land, đại diện Quỹ Nhịp tim Việt Nam thuộc VinaCapital Foundation và các đại sứ tại buổi họp báo công bố sự kiện “Chạy vì trái tim 2018”

Ông Don Lam - Chủ tịch VinaCapital Foundation cũng bày tỏ niềm tin vào chương trình: “Chúng tôi rất trân trọng các cam kết của Gamuda Land đối với các hoạt động thiện nguyện và cảm ơn Gamuda Land đã tin tưởng lựa chọn VCF để giúp chuyển hóa nguồn quỹ thu được từ các sự kiện Chạy Vì Trái Tim từ năm 2012 đến nay thành những ca phẫu thuật tim. Nhờ đó, đã có hơn 700 em bé của chương trình Nhịp Tim Việt Nam có cơ hội được “vươn mầm sống” như tiêu chí của sự kiện. Tôi tin rằng Chạy Vì Trái Tim 2018 sẽ thu hút lượng người tham gia nhiều hơn những năm trước, giúp lan tỏa các giá trị nhân văn rộng rãi đến cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và xã hội”.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm