Chê nhan sắc bạn trai ngay lần đầu hẹn hò, người phụ nữ đổi ý chỉ vì một điều

An Thanh
16/12/2022 - 13:28
Chê nhan sắc bạn trai ngay lần đầu hẹn hò, người phụ nữ đổi ý chỉ vì một điều
Những tưởng lần đầu hẹn hò cũng là lần cuối cả hai gặp nhau song vì một lời hứa từ đối phương mà người phụ nữ đã trao cơ hội.

Lần đầu hẹn hò thường là thời điểm chúng ta gặp mặt, xem xét về đối phương. Nếu cả hai cảm thấy ưng ý thì sẽ tiến đến bước tiếp theo của mối quan hệ.

Trang Daydaynew của Trung Quốc đưa tin về câu chuyện hẹn hò của người phụ nữ họ Quách, 47 tuổi đến từ thành phố Cát Lâm. Chị Quách cao 1m62, cân nặng hơn 50kg và có một căn hộ riêng. Dù có tuổi nhưng chị vẫn có khí chất đặc biệt, nụ cười tươi tắn.

Chị Quách từng có một cuộc hôn nhân không viên mãn khi lấy chồng lúc mới ngoài 20, chồng là người cao ráo, đẹp trai.

Chê bai nhan sắc bạn trai ngay lần đầu hẹn hò, người phụ nữ đổi ý vì một lời hứa - Ảnh 1.

Chị Quách có khá nhiều điều kiện với đối tượng trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Sau khi sinh đứa con đầu, người chồng ngày càng xa lánh vợ, không muốn chăm sóc con cái hay gia đình. Chị vừa chăm con vừa lo chuyện nội trợ. Trong khi đó, chồng lại thường xuyên không về nhà. Cuối cùng, cuộc hôn nhân của họ kết thúc.

Chị Quách vừa nuôi con vừa đi làm và có một khoản tiết kiệm. Cuộc sống rất ổn nhưng vẫn muốn có một người đàn ông vừa ý để kết hôn.

Khi được hỏi về mẫu người lí tưởng, chị cho biết mình thích đối phương có vẻ ngoài ổn, vóc dáng cân đối, không bụng bia, có nhà riêng, thu nhập ổn định, tính tình chu đáo và bao dung.

Yêu cầu này đã được gửi đến một chương trình hẹn hò và nhiều người biết được.

Anh Từ là người được sắp xếp để hẹn hò với chị Quách. Anh hiện tại 56 tuổi cũng đến từ Cát Lâm, đã ly hôn.

Anh là nhân viên ngành đường sắt, gia đình có 4 căn hộ. Bố mẹ ở một căn, anh ở một căn còn hai căn cho thuê.

Chê bai nhan sắc bạn trai ngay lần đầu hẹn hò, người phụ nữ đổi ý vì một lời hứa - Ảnh 2.

Anh Từ điều kiện rất tốt nhưng không có lợi thế về hình thức.

Ngoài những tài sản này, anh còn có công việc tay trái là trang trí nội thất. Bởi vậy, tiền lương cộng với tiền thuê nhà và tiền làm thêm, hàng tháng anh có thu nhập khá lớn.

Anh Từ có 2 con gái, con lớn đã lấy chồng, con út đang học đại học. Khi được hỏi về yêu cầu chọn bạn đời, anh cho biết muốn tìm một đối tượng ưa nhìn, tính tình tốt có thể quán xuyến việc nhà.

Sau khi được sắp xếp cho gặp mặt, chị Quách và anh Từ đã nói chuyện với nhau. Anh Từ có ấn tượng rất tốt, khen đối phương da trắng, cười ưa nhìn, trẻ, xinh đẹp và cũng rất thời trang. Tuy nhiên, khi hỏi sang chị Quách, chị nói luôn rằng không có cảm tình vì ngoại hình anh Từ không đáp ứng được yêu cầu. Chị muốn kết thúc buổi hẹn hò đầu tiên này.

Người giới thiệu nghe xong cũng không đành lòng, cho rằng nếu bỏ dở đi về thì sẽ khiến anh Từ rất bối rối. Bởi vậy, bà khuyên chị Quách nên ngồi lại nói chuyện một lúc đã.

Chê bai nhan sắc bạn trai ngay lần đầu hẹn hò, người phụ nữ đổi ý vì một lời hứa - Ảnh 3.

Anh Từ biết chị Quách không thích mình nên bắt đầu ra sức quảng cáo những điểm tốt của bản thân. Anh không uống rượu, thích làm việc nhà, tiền nong cũng thoải mái. Nếu như cả hai ở bên nhau thì anh sẽ làm việc nhà để chị Quách nghỉ ngơi.

Khi nói chuyện, anh Từ cũng nói thêm về kinh tế gia đình cũng như cuộc sống của bản thân. Tuy nhiên, chị Quách vẫn phớt lờ và cho rằng tất cả những thứ đó cũng chẳng liên quan đến mình. Chị cũng có nhà riêng, đâu cần "nhòm ngó" nhà người khác.

Tuy nhiên, khi anh Từ nói sang chủ đề du lịch, chị Quách có hứng thú hơn một chút. Chị cũng chia sẻ rằng mình thích đi du lịch tại Hải Nam, đó có lẽ là một nơi rất thú vị.

Đến lúc này, anh Từ đưa ra "chiêu độc". Anh nói rằng nếu xác định ở bên nhau thì anh hứa sẽ mua một căn nhà ở Hải Nam. Cả hai đến mùa Đông thì tới nhà ấy để sống qua vài tháng coi như là đi nghỉ dưỡng.

Chê bai nhan sắc bạn trai ngay lần đầu hẹn hò, người phụ nữ đổi ý vì một lời hứa - Ảnh 4.

Chị Quách đồng ý hẹn hò vì những điểm tốt của anh Từ.

Chị Quách nghe đề nghị ấy thì hai mắt sáng bừng, nó như một bước ngoặt khiến chị thay đổi toàn bộ ý kiến về anh Từ. Không khí của cả hai trở nên vui vẻ hơn, họ nói nhiều đến chuyến du lịch, đến Hải Nam và những thứ mà chị Quách thích thú.

Sau buổi gặp mặt đó, chị Quách nói rằng anh Từ tuy không ưa nhìn nhưng là người thực tế và biết cách nói chuyện. Hơn nữa, anh rất để ý tâm lý người khác. Chị cũng thoải mái đồng ý lời yêu cầu tìm hiểu để hẹn hò và tiến xa hơn trong tương lai của anh.

Thế mới nói, đôi khi những ấn tượng đầu tiên hoàn toàn trật lất về một đối tượng hẹn hò. Chúng ta cần giao tiếp chân thành, tìm hiểu kỹ về họ để xem đối phương có thực sự phù hợp với mình hay không. Đừng để buổi đầu tiên hẹn hò trở thành sự tiếc nuối chỉ vì chưa trò chuyện kỹ càng.


Nguồn: Daydaynews
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm