Chỉ bằng một câu nói, Meghan vô tình tiết lộ kế hoạch thú vị cho tương lai của 2 con

Minh Nhật
27/09/2023 - 17:49
Chỉ bằng một câu nói, Meghan vô tình tiết lộ kế hoạch thú vị cho tương lai của 2 con
Nữ công tước xứ Sussex ám chỉ rằng các con của cô có thể sẽ có một chuyến đi đến địa điểm tiếp theo để tổ chức Thế vận hội Invictus Games.

Kể từ khi chào đón con đầu lòng, Archie, vào tháng 5 năm 2019 và đứa con thứ hai, Lilibet vào tháng 6 năm 2021, Vương tử Harry và Meghan Markle đã luôn cố gắng giữ 2 con tránh xa khỏi sự chú ý của công chúng.

Ngoài một vài tiết lộ nhỏ, không có nhiều thông tin về những đứa trẻ dòng dõi Vương thất Anh hiện đang sống ở Mỹ. Tuy nhiên, vào phần cuối của Thế vận hội Invictus Games năm nay diễn ra ở Düsseldorf, Đức - sự kiện thể thao mà Harry tổ chức kể từ năm 2014 dành cho các cựu chiến binh và quân nhân bị khuyết tật quốc tế - Meghan đã vô tình để lộ một số kế hoạch tương lai của mình dành cho Archie (4 tuổi) và Lilibet (2 tuổi).

Điều này cũng trùng hợp với thông tin rằng Archie và Lilibet có thể sẽ chính thức ra mắt công chúng tại kỳ Invictus Games tiếp theo.

Chỉ nhờ một câu nói, Meghan vô tình tiết lộ kế hoạch thú vị cho tương lại sắp tới của 2 con Archie và Lilibet - Ảnh 1.

Harry và Meghan Markle tại Invictus Games 2023.

Sự kiện này dự kiến được tổ chức vào năm 2025 tại thị trấn Whistler, phía Bắc thành phố Vancouver, Canada. Đây sẽ là Thế vận hội lần đầu tiên kết hợp Mùa Đông/Mùa Hè. Đối với Meghan, địa điểm và các hoạt động thể thao trong kỳ Invictus Games tới được cho là hoàn hảo để Vương tôn Archie và Vương tôn nữ Lilibet "học cách trượt tuyết".

Bà Bridget Bridge, phu nhân của một thành viên hội đồng quản trị Invictus Games 25 tiết lộ với tờ tin tức The Mirror: “Meghan nói rằng cô ấy thực sự muốn các con mình học trượt tuyết và có lẽ Whistler là nơi lý tưởng. Cô ấy nói rằng cô ấy không biết trượt tuyết, vì vậy chúng tôi đã nói với cô ấy rằng bọn trẻ nên được đến và trải nghiệm”.

Mặc dù Meghan thừa nhận rằng cô chưa bao giờ trượt tuyết, nhưng rõ ràng việc các con cô theo bước cha và người bà quá cố của chúng, cố Vương phi Diana, quan trọng như thế nào.

Chỉ nhờ một câu nói, Meghan vô tình tiết lộ kế hoạch thú vị cho tương lại sắp tới của 2 con Archie và Lilibet - Ảnh 2.

Vương tử Harry, Vương tôn nữ Eugenie, Vương tôn nữ Beatrice và Thân vương William trong chuyến đi trượt tuyết ở Thụy Sĩ khi còn nhỏ.

Khi còn nhỏ, Harry thường xuất hiện trong kỳ nghỉ trượt tuyết cùng mẹ và anh trai, Thân vương William. Cố Vương phi Diana và Vua Charles đưa các con trai đi trượt tuyết từ khi còn nhỏ, đi nghỉ đông ở Thụy Sĩ. Thỉnh thoảng, họ đi cùng với các thành viên khác trong gia đình như Vương tôn nữ Eugenie và Beatrice.

Chồng của Meghan cũng từng công khai bày tỏ niềm đam mê, tình yêu của mình với các môn thể thao trên tuyết.

Nhưng ngoài việc trượt tuyết, có lẽ còn có một lý do chính đáng khác khiến Archie và Lilibet chuẩn bị xuất hiện tại sự kiện Invictus Games tiếp theo. Theo Harry, Archie đặc biệt yêu thích sự kiện này sau khi anh tiết lộ vào năm ngoái rằng anh đã bắt đầu nói với con trai về Invictus Games do chính anh khởi xướng.

Chỉ nhờ một câu nói, Meghan vô tình tiết lộ kế hoạch thú vị cho tương lại sắp tới của 2 con Archie và Lilibet - Ảnh 3.

Chỉ nhờ một câu nói, Meghan vô tình tiết lộ kế hoạch thú vị cho tương lại sắp tới của 2 con Archie và Lilibet - Ảnh 4.

Khi nói đến việc đưa Archie và Lilibet đến Invictus Games, Harry đã nói với tạp chí The People vào năm 2022 rằng: "Chúng tôi nóng lòng chờ đợi đến ngày đó!".

Công tước xứ Sussex nói: “Tôi đã cho Archie xem một đoạn video về bóng rổ trên xe lăn và bóng bầu dục từ Thế vận hội Invictus Games ở Sydney, và thằng bé thực sự yêu thích nó. Tôi chỉ cho thằng bé thấy một số người bị mất chân và giải thích rằng một số người cũng có những vết thương vô hình. Không phải thằng bé chủ động hỏi mà là tôi muốn nói với con. Trẻ em rất hiểu chuyện và thật tuyệt khi nhìn điều đó qua đôi mắt của thằng bé vì nó rất chân thật".

Nguồn: People
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm