• Mới cập nhật:

Đẹp

"Chị đại" Thái Lan Lukkade dự show diễn của NTK Chung Thanh Phong

13/12/2017 - 10:46 PM
Dù đang trong giai đoạn chạy nước rút trước khi show diễn “She’s A Goddess” sẽ ra mắt công chúng, chiều 12/12, NTK Chung Thanh Phong vẫn đích thân ra sân bay chào đón Lukkade - “chị đại” của ngành giải trí Thái Lan đến Việt Nam.
Ngay khi có mặt tại sân bay, vị HLV nổi tiếng của Thái Lan đã thân thiết trao tặng một chiếc ôm cho NTK Việt Nam. Lukkade cho biết cô cực kì mong đợi có thể trực tiếp ngắm nhìn các mẫu thiết kế của Chung Thanh Phong. “Trước đây, khi nhìn các thiết kế này trên người HLV Minh Tú, tôi đã cực kì thích chúng. Hi vọng rằng lần này tôi có thể chọn một số bộ trang phục để mang về Thái Lan”.

lukkade_chung-thanh-phong_shes-goddess-5.JPG
Chung Thanh Phong ôm chầm Lukkade ở sân bay Tân Sơn Nhất

Bên cạnh đó, Chung Thanh Phong cũng kịp giới thiệu trailer của BST "She's A Goddess" cho HLV Lukkade thưởng thức. Không giấu được sự bất ngờ, HLV bày tỏ sự choáng ngợp với trailer này và cho biết, thần thái của các nữ thần xuất hiện trong trailer như Minh Tú, Đồng Ánh Quỳnh, mẫu nữ 14 tuổi Gyečuková Lenka đã lôi cuốn cô ngay từ những giây đầu tiên. 
lukkade_chung-thanh-phong_shes-goddess-16.JPG
Chung Thanh Phong khoe với "chị đại" của làng giải trí Thái Lan về chương trình thời trang của mình

NTK Chung Thanh Phong cho biết, để mời được Lukkade, anh đã phải tốn khá nhiều thời gian vì lịch trình của cô rất bận rộn. Tuy nhiên, với sự ưu ái cũng như mong muốn tham dự một show diễn thời trang cao cấp tại Việt Nam, cuối cùng Lukkade cũng đã có thể sắp xếp thời gian đến TP.HCM trong chiều nay.

lukkade_chung-thanh-phong_shes-goddess-11.JPG
Cả hai tranh thủ chụp ảnh kỉ niệm ở sân bay


Được biết trước đây, NTK Chung Thanh Phong có dịp gặp gỡ và trở nên thân thiết cùng với HLV Lukkade khi cô tham gia chương trình The Face Việt Nam cùng HLV Minh Tú. Từ đó đến nay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và NTK Chung Thanh Phong có gửi lời mời Lukkade sang tham dự khi anh tổ chức show diễn cá nhân mới.

lukkade_chung-thanh-phong_shes-goddess-6.JPG
Cả hai trở nên thân thiết sau lần gặp mặt cách đây không lâu

Hiện tại, thiết kế mà Chung Thanh Phong dành riêng Lukkade vẫn chưa được hé lộ, tuy nhiên NTK bật mí rằng “Bạn sẽ thấy một nữ thần Lukkade lộng lẫy chưa từng có từ trước đến nay”.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm