Luật và Đời

Chỉ đạo nóng vụ người phụ nữ bị nhóm côn đồ hành hung tại nhà

09/06/2019 - 10:09 PM
Liên quan đến vụ người phụ nữ bị nhóm côn đồ xông vào nhà hành hung, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam đã chỉ đạo xử lý nghiêm các đối tượng liên quan.

Ngày 9/6, Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, ngay khi nắm thông tin về việc một người phụ nữ ở huyện Thăng Bình, bị nhóm côn đồ xông vào nhà hành hung, ông đã chỉ đạo lực lượng công an nhanh chóng vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

 

Trong khi đó, theo Công an huyện Thăng Bình, bước đầu cơ quan điều tra xác định nguyên nhân của vụ việc xuất phát từ chuyện mua bán, nợ nần. Hiện công an đang tiếp tục triệu tập các đối tượng liên quan để làm rõ.

 

nh.jpg
nh.jpg

 

Như đã đưa tin, trưa 3/6, bà Trương Thị Th. (50 tuổi, trú xã Bình Minh, huyện Thăng Bình) đang ngồi nhặt rau trong nhà thì có 4 đối tượng xông vào, trong đó có Trần Viết T., chủ cơ sở vật liệu xây dựng đóng trên địa bàn.

 

Khi vào nhà, đối tượng T. yêu cầu bà Th. trả số tiền nợ mua gạch còn lại là 30 triệu đồng. Bà Th. nói số tiền trên bà đã trả, có biên lai nhận tiền đầy đủ thì bị T. đá thẳng vào mặt, làm bà bật ngửa ra sau.

 

Bà Th. cố gắng gượng dậy, chạy ra ngoài kêu cứu nhờ người can thiệp thì bị các đối tượng ôm lại, khống chế. Ngoài ra, đối tượng T. còn lấy đi một nhẫn vàng và một số giấy tờ cá nhân của bà Th.

 

Sau một lúc hành hung, đánh đập bà Th., các đối tượng mới bỏ đi. Tất cả sự việc đều được camera trong nhà của nạn nhân ghi lại.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn