• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Chỉ từ 400k là mua được cả kg tôm hùm trên "chợ mạng"

Hồng Nhung 12/05/2022 - 09:52 (GMT+7)
Các loại tôm hùm đang có giá bán hợp lý nên thị trường tấp nập người đặt mua.

Nếu yêu thích thưởng thức tôm hùm thì đây là 1 thời điểm tốt để bạn đặt mua loại hải sản này. Dạo chợ online, nhiều địa chỉ bán tôm hùm size 4 con/kg với giá 450k/kg.

Một địa chỉ online bán tôm hùm với mức giá này chia sẻ: "Tôm không ngon xin hoàn tiền. 100% tươi ngon như sống. Do có 1 xe trong Nha Trang ra hàng ngoài Bắc gần 1 tấn tôm. Đổ hàng xong còn tôm hùm yếu ngất nên bán với giá rất cạnh tranh. Bao ngon từng con".

Cuối tuần bà nội trợ "xách làn online" mua tôm hùm là chuẩn nhất: Giá hợp lý, 371k là mua được 1kg loại tôm hùm xanh - Ảnh 2.

Giá tôm hùm size 4 con/kg là 450k. Ảnh chụp màn hình.

Cuối tuần bà nội trợ "xách làn online" mua tôm hùm là chuẩn nhất: Giá hợp lý, 371k là mua được 1kg loại tôm hùm xanh - Ảnh 3.

Một địa chỉ khác giá là 470k/kg. Ảnh chụp màn hình.

Cuối tuần bà nội trợ "xách làn online" mua tôm hùm là chuẩn nhất: Giá hợp lý, 371k là mua được 1kg loại tôm hùm xanh - Ảnh 4.

Tôm hùm Alaska có giá 550k/kg. Ảnh chụp màn hình.

Cuối tuần bà nội trợ "xách làn online" mua tôm hùm là chuẩn nhất: Giá hợp lý, 371k là mua được 1kg loại tôm hùm xanh - Ảnh 5.

Tôm hùm bông Phú Yên giá 450k/kg. Ảnh chụp màn hình.

Tôm hùm là loại hải sản được tập trung nuôi nhiều tại 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa. Trước Tết Nguyên đán, giá tôm hùm bông loại 1 tới 2,1 triệu đồng/kg, tôm hùm xanh trên 1 triệu đồng nhưng hiện tôm hùm bông loại 1 từ 1kg trở lên/con giá bán chưa đến 1 triệu đồng/kg, có nơi còn bàn 450k/kg, tôm hùm xanh loại 1 giá 630.000 đồng/kg, loại nhỏ hơn giá chỉ 371k/kg.

Cuối tuần bà nội trợ "xách làn online" mua tôm hùm là chuẩn nhất: Giá hợp lý, 371k là mua được 1kg loại tôm hùm xanh - Ảnh 6.

Một địa chỉ online bán tôm hùm bông giá 550k/kg. Ảnh chụp màn hình.

Một tín hiệu tích cực từ đầu tháng 4 đến nay đó là thị trường tiêu thụ nội địa với mặt hàng tôm hùm đang ấm dần. Tuy không cao như trước Tết Nguyên đán, nhưng giá thu mua cũng đang nhích lên. Nguyên nhân được cho là do nhu cầu tiêu thụ nội địa đang tăng khi du lịch đến Vệt Nam mở cửa trở lại.

Cuối tuần bà nội trợ "xách làn online" mua tôm hùm là chuẩn nhất: Giá hợp lý, 371k là mua được 1kg loại tôm hùm xanh - Ảnh 7.

Tôm hùm xanh giá 371k/kg. Ảnh chụp màn hình.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm