• Mới cập nhật:

Độc - Lạ

Cho loại lá này vào rán cùng trứng, có ngay bữa sáng ngon miệng lại giàu dinh dưỡng

Hải Đường (theo Zhihu) 22/02/2020 - 06:00 AM
Đây là loại rau rất quen thuộc trong căn bếp của các gia đình!

Cần tây là loại nguyên liệu có thể thấy trong các món soup, salad, xào hay thông thường là rau trang trí cho món ăn thêm đẹp mắt. Cần tây rất giàu vitamin C, làm giảm cholesterol, ngăn ngừa ung thư, điều trị đau viêm khớp, giảm cân, giải độc cơ thể, giảm huyết áp cao và tăng cường sức khỏe tổng thể.

Món trứng rán cần tây là một món ăn đơn giản, chế biến nhanh gọn lại rất giàu dinh dưỡng cho cả gia đình bạn một bữa sáng tuyệt vời đấy!

Nguyên liệu:

1 cây cần tây

2 quả trứng

1 bát nhỏ bột mì

Nửa túi sữa tươi

1 thìa muối nhỏ

1 thìa hạt tiêu

Cách làm:

- Chuẩn bị nguyên liệu.

Cho loại lá này vào rán cùng trứng, có ngay bữa sáng ngon miệng lại giàu dinh dưỡng - Ảnh 1.

- Cần tây chỉ lấy phần lá. Rửa sạch, thái nhỏ cần tây. Đập vào 2 quả trứng.

- Thêm muối, hạt tiêu rồi khuấy đều.

- Cho tiếp bột mì vào trộn đều.

- Cho thêm sữa tươi, trộn đều.

Cho loại lá này vào rán cùng trứng, có ngay bữa sáng ngon miệng lại giàu dinh dưỡng - Ảnh 2.

- Để yên hỗn hợp trong vài phút.

- Phết vào chảo 1 lớp dầu mỏng. Cho từng thìa bột vào chảo, tạo hình giống bánh kếp.

- Đợi 1 mặt bánh vàng thì lật bánh, chiên cho tới khi vàng đều 2 mặt.

Cho loại lá này vào rán cùng trứng, có ngay bữa sáng ngon miệng lại giàu dinh dưỡng - Ảnh 3.

- Đây là một món ăn có thể giải quyết vấn đề không thích rau ở trẻ.

Cho loại lá này vào rán cùng trứng, có ngay bữa sáng ngon miệng lại giàu dinh dưỡng - Ảnh 4.

Chúc các bạn thành công!

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm