• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Chờ vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh lục đục, tình cũ của anh nói 1 câu khiến dân mạng sôi sục

Vy Vy 21/01/2021 - 17:00 (GMT+7)
Sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng, cuối cùng Lý Phi Nhi cũng có chia sẻ chính thức trên trang cá nhân.

Thời gian gần đây, câu chuyện 3 người Lý Phi Nhi - Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy được rất nhiều người quan tâm. Phóng viên báo chí tích cực đưa tin về cuộc hội ngộ hiếm hoi của Huỳnh giáo chủ và tình cũ trong show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2. Sau khi vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chính thức lên tiếng bênh vực và bảo vệ nhau, cuối cùng Lý Phi Nhi cũng có lời chia sẻ đầu tiên.

Bê bối của 3 người Lý Phi Nhi - Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy gây sốt trên mặt báo một thời gian dài.

Cụ thể, tình cũ của Huỳnh Hiểu Minh đã đăng tải trên trang cá nhân 1 câu ngắn gọn: "Thắng bại chưa định, bạn và tôi còn có thể thắng". Đính kèm với chia sẻ này, Lý Phi Nhi gắn hashtag của Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng. Câu nói của cô dù ngắn gọn nhưng lại chứa đựng nhiều ẩn ý.

Lý Phi Nhi ám chỉ đến vợ chồng tình cũ trên trang cá nhân?

Bức ảnh cô chơi cờ cũng khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi.

Không ít khán giả cho rằng câu nói trên trang cá nhân của Lý Phi Nhi chứa đầy ẩn ý. Thậm chí bức ảnh cô đứng cạnh bàn cờ cũng khiến nhiều người nghi vấn. Dường như Lý Phi Nhi cố tình ám chỉ đến Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Hơn thế, cô chờ đến lúc vợ chồng cặp đôi rạn nứt, phớt lờ nhau mới chính thức lên tiếng chia sẻ.

Lý Phi Nhi thực "đá xoáy" tình cũ?

Trước đó, Angelababy từng thanh minh chuyện là "tiểu tam" trong câu chuyện tình cảm năm xưa với Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi. Về phía Huỳnh giáo chủ, anh cũng nhanh chóng lên tiếng bênh vực vợ. Lúc này, mọi sự chú ý đều đổ dồn về phía nữ diễn viên họ Lý. Nhiều người cho rằng cô nói dối và tố nữ diễn viên cố tình dùng chuyện năm xưa để câu kéo sự chú ý.

Từng có thông tin Lý Phi Nhi sẽ bị xóa khỏi show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2. Nhưng cách đây không lâu, trong poster chính thức của chương trình, Lý Phi Nhi vẫn có mặt. Điều đó có nghĩa cô vẫn là một trong những nhân vật được nhà đài ưu ái dù dính lùm xùm với vợ chồng Huỳnh giáo chủ.

Lý Phi Nhi vẫn xuất hiện trên poster chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2.

Huỳnh Hiểu Minh quyết định rút lui khỏi chương trình.

Giữa lúc bạn gái cũ vẫn thảnh thơi tham gia show thì Huỳnh Hiểu Minh lại quyết định rời khỏi Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2. Theo lời nam tài tử cho biết anh không muốn bản thân gây ảnh hưởng xấu đến các chị em vì nhân vật chính của show là những nữ nghệ sĩ của chương trình. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm